Demacia Cup 2016: Trực tiếp trận lượt về giữa Young Miracles và Snake eSports

0
Đối thủ đầu tiên của Snake eSports trong ngày thi đấu thứ 3 sẽ là Young Miracles, đội tuyển đã thảm bại với tỉ số 20 - 4.

Hôm qua, Snake eSports đã hạ gục Young Miracles chóng vánh với tỉ số 20 - 4 chỉ trong 29 phút tại giải Demacia Cup 2016. Liệu hôm nay Young Miracles có thể lật ngược thế cờ như SofM và đồng đội đã giành chiến thắng trước World Elite trong trận đấu này hay không, hãy cùng Thanh Niên Game theo dõi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) này để rõ kết quả.

Diễn biến trận đấu

Giai đoạn cấm và chọn

Demacia Cup 2016: Trực tiếp trận lượt về giữa Young Miracles và Snake eSports - ảnh 1

Tương tự như trận đấu hôm qua, cả 2 đội bắt đầu trận bằng cách đổi đường nhằm tránh giao tranh quá nhiều. Tuy nhiên điều này chẳng kéo dài bao lâu khi tướng đi rừng và đường trên của Young Miracles mắc sai lầm và đều bỏ mạng trước Flandre và SofM, 2 - 0 cho Snake eSports tại phúc thứ 8. Và kể từ đó, thế trận khá cân bằng khi cả 2 đội đều chia ra farm để gia tăng sức mạnh.

Demacia Cup 2016: Trực tiếp trận lượt về giữa Young Miracles và Snake eSports - ảnh 2

Và bước ngoặc của trận đấu đã có, khi Snake eSports hạ gục được 3 thành viên của đối phương và ngay lập tức vào ăn Baron. Được trang bị bùa lợi Baron, SofM cùng đồng đội phá hủy hết những trụ ngoài của Young Miracles để cải thiên chỉ số vàng cũng như tạo tiền đề đẩy đường sau này. Cả đội đã tận dụng lợi thế hơn về trang bị và vàng đẩy đối phương lùi sát về nhà, khiến họ không thể ra ngoài farm được.

Demacia Cup 2016: Trực tiếp trận lượt về giữa Young Miracles và Snake eSports - ảnh 3

Các thành viên Young Miracles đang chống cự quyết liệt.

Với sức mạnh vượt trội, Snake eSports đã lấy được 2 nhà lính đường giữa và đường dưới một cách nhanh chóng. Lúc này, cả đội hầu như đều đã có ít nhất 4 trang bị hoàn chỉnh và ăn được Baron thứ 2 của trận đấu. Nhưng Marilyn cùng đồng đội đã chống cự rất quyết liệt, có lúc hạ gục được 4 thành viên của đối phương mặc dù 2 nhà lính đã bị phá hủy.

Demacia Cup 2016: Trực tiếp trận lượt về giữa Young Miracles và Snake eSports - ảnh 4

Và điều thần kì đã diễn ra, khi Young Miracles phòng thủ thành công trước những đợt tấn công liên tục từ các đường của đối phương. Chưa hết, sau khi giành được Baron thứ 3 của trận đấu họ đã lấy được nhà lính đường giữa của Snake eSports. Tiếp đó, họ tập trung đẩy đường trên, phá hủy được nhà lính và giành chiến thắng một cách ngoạn mục. Young Miracles đã giành được trận thắng thứ 2 của mình tại giải Demacia Cup 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.