Demacia Cup 2016: World Elite phục hận, Snake eSports và SofM thất thủ

0
Trận đấu thứ 2 của Snake eSports sẽ là cuộc đối đầu với đối thủ họ đã từng hạ gục với tỉ số 2-1 tại giải LPL Mùa Hè 2016.

Trong trận đấu mở đầu giải Demacia Cup 2016, Newbee đã "chăm sóc" SofM quá kĩ nhưng lại quên đi những thành viên đường giữa và đường trên đã khiến họ thua cuộc với tỉ số chung cuộc 13 - 5. Đối thủ tiếp theo của Snake eSports là đội tuyển World Elite, bại binh tại giải Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) LPL Mùa Hè 2016 mới đây.

Các bạn có thể click vào đây để theo dõi trận đấy này.

Diễn biến trận đấu

Giai đoạn cấm và chọn:

Demacia Cup 2016: World Elite phục hận, Snake eSports và SofM thất thủ - ảnh 1

Khi trận đấu vừa bắt đầu, SofM và TANK tìm thấy cơ hội để hạ gục Condi của đội tuyển World Elite tuy nhiên mắc phải sai lầm nên mất cả 2 phép Tăng Tốc nhưng kết quả cũng công cốc và không giành được chiến công đầu. Trong một pha đẩy trụ phút thứ 14, SofM đã để bị bắt trong khu vực gần trụ 1 đường dưới và thoát được. Nhưng anh ta đã tạo điều kiện cho đối phương hạ gục 2 người đồng đội Martin và Jiezou.

[mecloud]FK77ksDGNu[/mecloud]

Pha di chuyển lỗi của SofM đã vô tình khiến cho 2 người đồng đội đường dưới ngã xuống.

Phút thứ 20, mặc dù Snake eSports bị đối thủ dẫn trước chỉ số mạng (4 - 1) và cách biệt 2 rồng, thế nhưng SofM cùng đồng đội vẫn giữ được chỉ số vàng đồng đều với đối phương. Sau một vài lần giằng co tại khu vực Baron, World Elite cũng đã hạ gục được 2 thành viên của Snake eSports và giành được Baron tại phút thứ 32.

Demacia Cup 2016: World Elite phục hận, Snake eSports và SofM thất thủ - ảnh 2

Pha giao tranh cuối cùng quyết định trận thắng của World Elite.

Tận dụng bùa lợi Baron, World Elite cũng lấy được nhà chính đường trên nhưng cũng gặp rất nhiều sự kháng cự đến từ SofM và đồng đội. Và trong pha giao tranh tại phút thứ 39 gần hang Baron định mệnh, 4 thành viên của đội tuyển Snake eSports đã ngã xuống. Chỉ còn mỗi TANK không thể phòng thủ và đành ngậm ngùi nhìn nhà chính bị đối phương phá hủy. World Elite đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 16 - 6.

Demacia Cup 2016: World Elite phục hận, Snake eSports và SofM thất thủ - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm