Đến giờ Boom online mới có... sảnh chờ

0
Bản đồ mới mang tên Quảng trường của Boom online cho người chơi nhiều không gian để giao lưu "chém gió" với nhau, một nội dung mà đáng lẽ một game như Boom online phải... có từ lâu.

Boom online ra mắt bản đồ mới cho người chơi chém gió

Tựa game casual "lão làng" Boom online mới đây đã cập nhật một bản đồ mang phong cách hoàn toàn mới: Quảng trường. Đúng như tên gọi, đây là nơi để người chơi tụ họp trò chuyện, gặp gỡ bạn bè thay vì thi đấu với nhau như những bản đồ trước đây. 

Từ Quảng trường, người chơi có thể tạo phòng thi đấu, chơi Hidden Catch, mua sắm, chat chit cùng bạn bè hay tham gia mini game câu cá… Với bản đồ mới này, Boom online đã không chỉ là một tựa game “thuần thi đấu” nữa mà đã có nhiều hơi hướng của một mạng xã hội thu nhỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Mafia: Definitive Edition dời ngày phát hành vì Covid-19

Là một trong những cái tên được trông ngóng nhất trong nửa cuối năm 2020, Mafia: Definitive Edition cũng đang phải chịu "vận đen" lùi ngày phát hành - vấn nạn đang ám ảnh ngành công nghiệp game trong suốt thời gian qua.
Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Ubisoft tặng miễn phí Watch Dogs 2

Từng tạo được tiếng vang ở thời điểm phát hành 2016, giờ đây Watch Dogs 2 sẽ được Ubisoft tặng miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này.