Đến giờ Boom online mới có... sảnh chờ

0
Bản đồ mới mang tên Quảng trường của Boom online cho người chơi nhiều không gian để giao lưu "chém gió" với nhau, một nội dung mà đáng lẽ một game như Boom online phải... có từ lâu.

Boom online ra mắt bản đồ mới cho người chơi chém gió

Tựa game casual "lão làng" Boom online mới đây đã cập nhật một bản đồ mang phong cách hoàn toàn mới: Quảng trường. Đúng như tên gọi, đây là nơi để người chơi tụ họp trò chuyện, gặp gỡ bạn bè thay vì thi đấu với nhau như những bản đồ trước đây. 

Từ Quảng trường, người chơi có thể tạo phòng thi đấu, chơi Hidden Catch, mua sắm, chat chit cùng bạn bè hay tham gia mini game câu cá… Với bản đồ mới này, Boom online đã không chỉ là một tựa game “thuần thi đấu” nữa mà đã có nhiều hơi hướng của một mạng xã hội thu nhỏ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.