Đến lượt Vệ Quốc Truyền Kỳ khiến game thủ chờ đợi

6 Thanh Niên Online
Dù đã nhiều lần công bố về việc ra mắt trong tháng 8, tuy nhiên đến hiện tại, sản phẩm này vẫn im hơi lặng tiếng.

 Vệ Quốc Truyền Kỳ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài ma ảo, trò chơi xây dựng một vũ trụ thần thoại giả tưởng với sự hội tụ của 9 thế giới cùng với cuộc đấu tranh chống lại thế lực hắc ám kéo dài của nhân loại. Cốt truyện của game xoay quanh cuộc đại chiến của 9 thế giới với thế lực hắc ám: vì một sai lầm, chính những dũng sĩ của 9 Thế Giới đã triệu hồi ra tên quỷ mạnh nhất từng được biết đến - quái vật Corruption. Giờ đây, cũng chính họ phải tập hợp nhau lại để chiến đấu cho vận mệnh của thế giới.

Đến lượt Vệ Quốc Truyền Kỳ khiến game thủ chờ đợi - ảnh 1

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ từng bước nâng cao thực lực, trở thành các dũng sĩ, chiến tướng, tham gia vào các trận đánh long trời lở đất để bảo vệ thế giới loài người trước các cuộc xâm lăng của quân đoàn Corruption. Vệ Quốc Truyền Kỳ được đánh giá là sẽ đề cao các tính năng đồng đội và xã hội để thể hiện được tinh thần chung tay bảo vệ thế giới của các chiến tướng trong game.

Đến lượt Vệ Quốc Truyền Kỳ khiến game thủ chờ đợi - ảnh 2

Vệ Quốc Truyền Kỳ đã hé lộ các thông tin ban đầu vào đầu tháng 8 vừa qua, đồng thời nhiều lần khẳng định sẽ ra mắt trong thời điểm cuối tháng 8, tuy nhiên tới tận thời điểm hiện tại (5.9), sản phẩm này vẫn im hơi lặng tiếng về thời điểm ra mắt. Phản ứng trước việc này, cộng đồng game thủ đã tỏ ra khá bức xúc với đội ngũ quản trị Vệ Quốc Truyền Kỳ, tuy nhiên theo ghi nhận, hiện tại các comment của cộng đồng game thủ trên fanpage trò chơi vẫn chưa được trả lời.

Đến lượt Vệ Quốc Truyền Kỳ khiến game thủ chờ đợi - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lưu Ly

Lưu Ly

Game ở VN đúng chán, hẹn tới hẹn lui
Ðiểu

Ðiểu

Cốt truyện nhái avengers à?
Diễm Trang

Diễm Trang

Nhái đủ thứ, nhìn game còn giống với War of crown kìa
Việt Phong

Việt Phong

Nghe chữ Truyền Kỳ nghĩ ngay đến vng
Hương Trầm

Hương Trầm

1 tuần ra mấy gane mobile, ngợp quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm