DHHKT – đội mạnh nhất bảng A giải 360mobi Pro League 4?

5
Tại bảng A, mùa giải 360mobi Pro League 4 này, gồm có 4 đội là Blade Nguyễn Bình, DHHKT, Only Me và Top. Trong đó, đội DHHKT được cộng đồng cũng như các đội mùa giải năm nay đánh giá cao.

“Tôi tự tin 100% đội DHHKT sẽ giành ngôi vô địch mùa giải này”

Đó là chia sẻ của bạn Nguyễn Thanh Dũng – đội trưởng của đội DHHKT đại diện khu vực Nha Trang. Với kinh nghiệm thi đấu và bảng thành tích đoạt rất nhiều giải ở game 3Q 360mobi như: Hạng 2 giải 360mobi Pro League 2, giải 360mobi Pro League 3, Dũng và đồng đội của mình tự tin trước các đối thủ.

DHHKT – đội mạnh nhất bảng A giải 360mobi Pro League 4? - ảnh 1
Đội DHHKT đại diện khu vực Nha Trang

Tại bảng A, với việc vi phạm quy định nên đội TOP bị xử thua (0 – 3), đội DHHKT, có 2 trận toàn thắng và nắm trong tay 6 điểm, hiệu số +5 điểm. Đội DHHKT là cái tên đầu tiên sẽ xuất hiện trong vòng chung kết 360mobi Pro League. Vì ở trận cuối cùng gặp Only Me nếu có bị thua mất 3 điểm, thì DHHKT vẫn còn hiệu số +2 điểm. Khác chăng, họ sẽ là đội nhất hay nhì bảng A mà thôi.

DHHKT – đội mạnh nhất bảng A giải 360mobi Pro League 4? - ảnh 2
Bảng điểm hiện tại sau trận 20/12

Cái tên còn lại sẽ là Blade Nguyễn Bình hay Only Me?

Hiện tại Blade Nguyễn Bình đã thi đấu 2 trận nắm trong tay 3 điểm, có hiệu số bàn thắng là 0. Vì Blade Nguyễn Bình thua 1 trận (1 – 3) trước DHHKT và thắng 1 trận (3 – 1) với TOP. Đội Blade Nguyễn Bình gồm 5 thành viên, trong đó có 3 người có nhiều kinh nghiệm thi đấu. Chia sẻ về kỷ niệm tham gia mùa giải này, đội trưởng Nguyễn Huy Toàn vui vẻ nói “Khi có thông tin giải là đội mình lập team liền. Là đại diện khu vực Vũng Tàu, vì trước đó đội mình đều có thi ở Cần Thơ, TP.HCM nhưng rớtBảng A mình có đội DHHKT là mạnh nhất. Cả đội thi đấu với tâm thế vui là chính nhưng nếu đạt thành tích cao hay vào bán kết thì quá tuyệt

DHHKT – đội mạnh nhất bảng A giải 360mobi Pro League 4? - ảnh 3
Đội Blade Nguyễn Bình – đại diện khu vực Vũng Tàu

Only Me la đội duy nhất đến thời điểm hiện tại chỉ mới thi đấu 1 trận, chưa có điểm nào. Vì trận thi đấu vào ngày 11/12 thua trước TOP với tỷ số 2 -3. Đến hiện tại, Only Me có hiệu số khá thấp chỉ - 1.

DHHKT – đội mạnh nhất bảng A giải 360mobi Pro League 4? - ảnh 4
Đội Only Me đại diện khu vực Đà Nẵng

Như vậy, ở bảng A chỉ còn 2 trận nữa là sẽ xác định cái tên nào sẽ tham gia vào vòng bán kết giải 360mobi Pro League cùng với đội DHHKT. Tất cả đều phụ thuộc vào trận thi đấu nảy lửa vào 19h ngày 22/12/2017.

Các bạn có thể đón xem và cùng tham gia dự đoán đội chiến thắng để rinh về giải thưởng trong game nhé.

Xem thêm thông tin giải đấu tại: http://3q.360mobi.vn/

Link tải IOS: goo.gl/3QeE2N

Link tải Android: goo.gl/paQEjd

Tham gia cộng đồng 3Q 360mobi: https://www.facebook.com/3q.360mobi.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Yến

Yến

Cũng nhiều anh chững tuổi quá hen ^^
Tuế

Tuế

Có dân chơi LMHT mới trẻ à, mấy game mobile hạng nặng như này nhiều người lớn tuổi chơi lắm.
Bình

Bình

Có cách nào để chơi tiến bộ không, mình PvP không bao giờ thắng
Nam

Nam

Đầu thai lại bạn ơi
Kiều Hoa

Kiều Hoa

:))))))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm