Diablo 2 Resurrected công bố cấu hình dễ thở, hỗ trợ Mod

1 Thanh Niên Online
Trong thông báo mới đây của Blizzard, chỉ cần GPU từ GTX 1060 là game thủ đã có thể trải nghiệm thiết lập đồ họa cao nhất của Diablo 2 Resurrected.
Diablo 2 Resurrected chắc chắn là một trong những cái tên đáng chú ý nhất tại sự kiện BlizzCon 2021. Phiên bản làm lại này được thiết kế với tinh thần bám sát bản gốc ra mắt lần đầu vào năm 2000, ngoại trừ sự thay đổi về đồ họa. Theo đội ngũ thiết kế trò chơi, Diablo 2 Resurrected mong muốn giữ nguyên những trải nghiệm của huyền thoại Diablo 2, nhưng thân thiện và gần gữi hơn cho những game thủ thế hệ sau này (những người chưa từng tiếp cận Diablo 2 trước đây).
Một điểm đáng chú ý là dù sở hữu chất lượng hình ảnh khá ấn tượng, Diablo 2 Resurrected đòi hỏi cấu hình yêu cầu khá nhẹ nhàng. Để chạy game ở thiết lập đồ họa cao nhất, game thủ cần có:
  • CPU: Intel Core i5-9600K hoặc AMD Ryzen 5 2600
  • RAM: 16GB
  • GPU: Nvidia GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 5500 XT
  • Ổ cứng: 30GB
Có thể thấy cấu hình yêu cầu của Diablo 2 Resurrected hoàn toàn rất dễ thở, có thể được đáp ứng bởi dễ dàng bởi mặt bằng chung PC hiện nay. Ngoài ra, Blizzard cũng đã chính thức xác nhận Diablo 2 Resurrected sẽ hỗ trợ Mod (các bản chỉnh sửa).
Dự kiện, Diablo 2 Resurrected sẽ ra mắt trong năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Viên Phạm

Minh Viên Phạm

Máy tui i3 6100, 8Gb RAM, GTX 750Ti mà dễ thở à. :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm