Diablo 3: Blizzard công ngày ra mắt bản mở rộng Rise of the Necromancer

3 Thanh Niên Online
Giá của bản mở rộng này sẽ có giá khoảng 340.000 đồng (14,99 USD).

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Blizzard cũng đã công bố thời gian ra mắt bản mở rộng “Rise of the Necromancer”, đó là ngày 27.6. Theo dự kiến, bản mở rộng này sẽ áp dụng cho máy tính, PlayStation 4 và Xbox One.

Diablo 3: Blizzard công ngày ra mắt bản mở rộng Rise of the Necromancer - ảnh 1

Đã từ lâu, các linh mục Rathma biết đến như những gã khát máu trong cuộc chiến Eternal Conflict giữa thiên đàng và địa ngục. Nhưng đối với những người ngoại đạo thì hay gọi họ là những Necromancer, với khả năng điều khiển máu, xương cũng như những phép thuật bóng tối một cách điêu luyện. Ngoài những khả năng triệu hồi xương và điều khiến máu, nhân vật mới này còn có những kĩ năng thú vị khác mà Blizzard đã ưu ái thiết kế thêm cho nhân vật thứ 7 của Diablo 3.

Bản mở rộng này sẽ được bán với giá khoảng 340.000 đồng (14,99 USD). Sau khi mua bản mở rộng này, người chơi sẽ được sở hữu pet Golem, Cánh Crypt Guardian, cờ Blood Master và thêm 2 thùng đồ phụ.

Lớp tướng mới này có 4 class set và hơn 30 món đồ legendary để mọi người có thể thỏa thích cày cuốc.  Ngoài ra cốt truyện cũng được cập nhật lại để phù hợp hơn với sự xuất hiện của Necromancer trong Diablo 3. Hãy cùng đón chờ nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huyền Trân

Huyền Trân

Giá 300k ah, cũng được
Mỹ Tâm

Mỹ Tâm

Dự là đi đâu cũng thấy ai chơi Necromancer
Liên

Liên

Chuẩn bị cày lại thôi :))))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.