Diablo 3: Blizzard ra mắt phim ngắn dành cho phiên bản Rise of the Necromancer

5 Thanh Niên Online
Theo chia sẻ của Blizzard, Necromancer sẽ ra mắt tại phiên bản 2.6, tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể.

Đối với những fan hâm mộ của dòng game chặt và chém, hầu như không ai không biết đến tựa game Diablo. Và mới đây, Blizzard đã hé lộ đoạn phim mở đầu dành cho lớp tướng sắp ra mắt tại phiên bản Rise of the Necromancer của Diablo 3. Đoạn phim ngắn này có cả 2 phiên bản dành cho cả nam và nữ.

Phiên bản dành cho nhân vật nam
Phiên bản dành cho nhân vật nữ

Đầu tiên, phiên bản Rise of the Necromancer đã được giới thiệu tại sự kiện BlizzCon 2016. Theo như giới thiệu của Blizzard, lớp tướng này có số lượng kĩ năng cực kì đa dạng. Cùng với những chiêu thức mà mọi người đã được diện kiến từ Diablo 2 như triệu hồi lính xương, nổ xác, ... Necromancer còn được trang bị thêm kĩ năng hoàn toàn mới là Army of the Dead. Mỗi khi sử dụng chiêu thức này, một đội quân lính xương sẽ lao vào tấn công đối thủ và gây 3000% sát thương của vũ khí.

Diablo 3: Blizzard ra mắt phim ngắn dành cho phiên bản Rise of the Necromancer - ảnh 1

Kể về quá trình thiết kế lớp tướng thứ 7 trong Diablo 3, Julian Love - Trưởng nhóm thiết kế hiệu ứng hình ảnh của Blizzard đã chia sẻ như sau: “Chúng tôi rất muốn mang lại những gì mà mọi người đã trải nghiệm từ Diablo 2 khi điều khiển đội quân xương xẩu hùng hậu. Không chỉ tập trung vào mỗi việc điều khiển các đệ tử, Necromancer giờ đây có thể sử dụng kĩ năng Blood Rush để dịch chuyển tức thời từ nơi này sang nơi khác. Hay thậm chí hy sinh máu của bản thân để tăng lượng sát thương gây ra”.

Diablo 3: Blizzard ra mắt phim ngắn dành cho phiên bản Rise of the Necromancer - ảnh 2
Diablo 3: Blizzard ra mắt phim ngắn dành cho phiên bản Rise of the Necromancer - ảnh 3
Diablo 3: Blizzard ra mắt phim ngắn dành cho phiên bản Rise of the Necromancer - ảnh 4

Với sự xuất hiện của lớp tướng mới, Blizzard cũng chỉnh sửa hay thêm vào một số sự kiện, cũng như bản đồ mới để phù hợp hơn với cốt truyện. Ví dụ như cái chết của ông lão Deckard Cain, sự hồi sinh của linh hồn Zoltun Kulle, hay cuộc chiến với boss Malthael tại Act 5. Khi chơi Necromancer, mọi người sẽ biết được ai là người cầm đầu đã triệu hồi họ đến thị trấn Tristram. Ngoài ra người chơi cũng sẽ tìm hiểu rõ hơn được mục tiêu thật sự của nhân vật thứ 7 trong Diablo 3 là gì thông qua các cuộc đối thoại của ông trong suốt quá trình chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang

Dang

Liệu có cập nhập được nhân vật necromancer trên ps3 k nhỉ. Mình đag chơi bản rape and soul trên ps3.
Ðắc

Ðắc

Lại chuẩn bị tốn tiền roài ...
Kiên Cường

Kiên Cường

Hóng phiên bản mới <3
Câu

Câu

Uầy, đẹp tóa :'(
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.