Điểm danh các game của Perfect World tại ChinaJoy 2014

0
Touch phiên bản di động là một trong những tựa game được mang ra triển lãm ChinaJoy năm nay.

Theo thông tin từ trang chủ Perfect World chia sẻ, trong triển lãm ChinaJoy năm nay, hãng này sẽ mang đến hơn 10 tựa game. Trong đó, ngoài bộ ba sản phẩm game di động Thần tác tam bộ khúc gồm Thần điêu hiệp lữ, Thần ma ảo tưởngThần ma đại lục ra, còn có sự xuất hiện của những tựa game đang được người hâm mộ chờ đợi như gMO Tiếu ngạo giang hồ 3D, Touch Big Town DanceMa lực bảo bối (Cross gate)

Thanh Niên Game - ChinaJoy - Perfect World

"Con cưng" Ma lực bảo bối của Perfect World sẽ có mặt tại khu triển lãm.

Ngoài ra, các tựa game khác cũng sẽ tham gia đợt triển lãm lần này như Seiya, Mỹ cơ ái tác chiến (game về thâm cung nội chiến), Bất bại chiến thần, Ám hắc lê minh... Webgame duy nhất của Perfect World có mặt trong triển lãm ChinaJoy 2014 là Băng hỏa phá phôi thần, tựa game dựa trên bối cảnh của thế giới hắc ám với những cuộc chiến rúng động nơi thánh điện.

Thanh Niên Game - ChinaJoy - Perfect World

gMO Tiếu ngạo giang hồ 3D cũng là một tựa game đáng chờ đợi trong kỳ triển lãm ChinaJoy 2014.

Thanh Niên Game - ChinaJoy - Perfect World

 Băng hỏa phá phôi thần, webgame duy nhất của Perfect World tham gia triển lãm.

Như truyền thống các năm trước, Perfect World sẽ tổ chức một số hoạt động liên quan đến các sản phẩm game ngay tại khu triển lãm của mình với chủ đề Hi, Future! như trải nghiệm chơi game trên Xbox ONE, thử nghiệm sản phẩm game CONSOLE của Perfect World (Perfect World có một bộ phận chuyên phát hành các game CONSOLE)...

Thanh Niên Game - ChinaJoy - Perfect World

Hi Future là chủ đề của Perfect World trong triển lãm ChinaJoy 2014.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Call of Duty 2020 gặp hạn

Call of Duty 2020 gặp hạn

Đã giữa năm 2020 mà người hâm mộ chưa có tin tức gì về những cập nhật mới của Call of Duty, rất có thể những thay đổi liên quan đến cấu trúc công ty làm ảnh hưởng đến tiến độ phát triển game.