Đồ sát Mobile kết thúc hành trình 2 năm kỳ diệu

0 Thanh Niên Online
Tuyên bố đóng cửa, song nếu nhìn lại cuộc hành trình gần 2 năm của Đồ Sát Mobile đến với cộng đồng game thủ, tất cả đều rất tuyệt vời.
Ra mắt từ ngày 14.7.2015, Đồ Sát Mobile nhận được không ít lời chê bai khi hoàn toàn kém nổi trội so với các tựa game mobile đẹp lung linh khác. Sản phẩm sở hữu đồ hoạ 2D không nổi bật, nhân vật, chiêu thức quá rối rắm, khiến lượng người chơi thời kỳ đầu giảm sút nhanh chóng.
Đồ sát Mobile kết thúc hành trình 2 năm kỳ diệu - ảnh 1
Tuy nhiên, không lâu sau, khi tiếp cận Đồ Sát Mobile, game thủ nhận ra rằng, sản phẩm này có những tính năng hết sức đa dạng, không trùng lặp, thể hiện sự tương tác online ở nhiều khía cạnh. Ngoài lối chơi MMO quen thuộc, Đồ Sát Mobile giống như một Võ Lâm Truyền Kỳ thu nhỏ, từ lối chơi, chế độ bang phái, PK, Công Thành Chiến,..., chẳng thứ gì là không có.
Đồ sát Mobile kết thúc hành trình 2 năm kỳ diệu - ảnh 2
Tại đây, người chơi được thoả mãn với muôn vàn hướng đi, thích thì xây dựng nhân vật càng mạnh càng tốt, không thì ngắm nghĩa những bộ thời trang rực rỡ, hoặc đơn giản là chỉ cần tham gia các hoạt động bang hội thôi là đủ. Chính vì thế, không ít người chơi tâm huyết từ các sản phẩm game online nhập vai trên PC cũng đã rời bỏ để qua chơi Đồ Sát Mobile.
Đồ sát Mobile kết thúc hành trình 2 năm kỳ diệu - ảnh 3
Những tưởng cuộc hành trình của Đồ Sát Mobile sẽ kéo dài. Tuy nhiên, trước cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường game mobile hiện tại, cái cũ sẽ bị đào thải, nhường chỗ cho cái mới. Đồ Sát Mobile dần mất đi lợi thế, nguồn khách hàng vào các sản phẩm nổi trội hơn cả về tính năng lẫn đồ hoạ về sau. Thành thử, suốt một thời gian dài, Đồ Sát Mobile giảm người chơi theo từng ngày, hoạt động trong game cũng mờ nhạt, thưa thớt, cộng đồng không còn sôi nổi như xưa.
Đồ sát Mobile kết thúc hành trình 2 năm kỳ diệu - ảnh 4
Trước tình cảnh đó, nhà phát hành Gamota đã quyết định ngừng phát hành sản phẩm Đồ Sat Mobile, bắt đầu đóng cửa hệ thống thanh toán từ ngày 4.4. Game sẽ ngừng hoạt động chính thức vào ngày 30.4.2017

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.