Độc Cô Cửu Kiếm đóng cửa sau 4 năm 'lăn lộn giang hồ'

0
Dù mang tên của bộ kiếm phổ vô địch thiên hạ, nhưng Độc Cô Cửu Kiếm cũng khó tránh được án tử...

Độc Cô Cửu Kiếm được Soha Game phát hành chính thức tại Việt Nam vào ngày 12.1.2013. Là một tựa game trên PC đề tài võ hiệp dựa trên những danh tác của Kim Dung, Độc Cô Cửu Kiếm đưa người chơi vào thế giới võ lâm rộng lớn với nghĩa tình giang hồ và không ít những ân oán, sóng gió chốn kiếm đao.

Độc Cô Cửu Kiếm đóng cửa sau 4 năm vận hành

Có thể nói, cộng đồng game thủ kiếm hiệp trong nước đã có khoảng thời gian đẹp đẽ và ý nghĩa cùng đồng đạo võ lâm, bằng hữu bốn phương trong thế giới của Độc Cô Cửu Kiếm. Tuy nhiên, tất cả giờ đây đã trở thành dĩ vãng, khi mà cách đây vài giờ, nhà phát hành Soha Game đã chính thức đăng tải thông báo đóng cửa sản phẩm này ngay trong tháng 3.

Độc Cô Cửu Kiếm đóng cửa sau 4 năm vận hành

Cụ thể, các cống thanh toán/đăng ký của Độc Cô Cửu Kiếm sẽ đóng cửa từ ngày 17.3, và sau khi trải qua các công đoạn chuẩn bị cần thiết, Độc Cô Cửu Kiếm sẽ chính thức ngưng hoạt động vào ngày 30.3, chấm dứt hành trình 4 năm ân oán giang hồ...

Độc Cô Cửu Kiếm đóng cửa sau 4 năm vận hành

Nhà phát hành Soha Game cũng đã công bố các thông tin về hoạt động hỗ trợ game thủ chuyển đổi sang sản phẩm game mobile Cửu Kiếm 2 do đơn vị này phát hành.

Độc Cô Cửu Kiếm đóng cửa sau 4 năm vận hành

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.