Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017

0 Thanh Niên Online
Vào những phút cuối cùng giai đoạn đăng ký Đấu Trường Máy Tính 2017, đội nữ Colorful SGirls (đương kim vô địch giải LMHT Ladies Championship VGAME 2016) đã bất ngờ góp mặt, tăng thêm "sức nóng" cho cuộc tranh tài LAN Party lớn nhất Việt Nam vào ngày 8.4 tới.
Đội Colorful SGirl đã sẵn sàng cho Đấu Trường Máy Tính 2017
Được thành lập vào năm 2014 với tên gọi cũ 269 Ruby, Colorful SGirls là một trong những gương mặt khá nổi bật của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt. Dù vẫn chưa thể cạnh tranh sòng phẳng với những đội hình top đầu trong hệ thống giải chính thức của VED, nhưng nếu tính ở phân khúc các đội nữ, Colorful SGirls được đánh giá là tập thể rất đáng gờm.
Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017 - ảnh 1
Đội trưởng Colorful SGirl - Lê Hoài Thu (Sipit)
Tất cả 7 thành viên của Colorful SGirls đều sở hữu thứ hạng ấn tượng tại máy chủ LMHT Việt Nam, cá biệt, một số vị trí của đội thậm chí đã từng có thành tích thi đấu chuyên nghiệp. Với lực lượng hùng hậu như thế, Colorful SGirl nhanh chóng trở thành "thế lực" tại làng eSport miền Nam, trước khi được khán giả cả nước biết đến rộng rãi sau chức vô địch League Of Pretty vào năm 2015.
Gần đây nhất, Colorful SGirls vô địch thuyết phục Ladies Championship VGAME 2016, sau đó tiếp tục công hiến trong khá nhiều giải đấu cộng đồng tại TP. HCM.
Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017 - ảnh 2
Lâm Thị Thu Ba - Pansy
Mới đây, theo nguồn tin riêng của Thanh Niên Game, Colorful SGirls sẽ chính thức góp mặt tại giải eSports LAN Party lớn nhất Việt Nam: Đấu Trường Máy Tính 2017, với bộ môn tranh tài là Liên Minh Huyền Thoại. Được biết, sự góp mặt của đội vừa kịp hạn chót "khóa sổ" danh sách thi đấu chính thức.
Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017 - ảnh 3
Theo đánh giá của giới chuyên môn, Đấu Trường Máy Tính 2017 dù giới hạn các đội chuyên nghiệp để đảm bảo tính công bằng, nhưng vẫn sẽ quy tụ khá nhiều tập thể rất chất lượng (gồm cả những đội tuyển mới thành lập lẫn các đội bán chuyên dày thành tích thi đấu). Do đó, hành trình của Colorful SGirls hứa hẹn sẽ không hề dễ dàng.
Hiểu được điều này, đội trưởng Colorful SGirls - Lê Hoài Thu - cho biết cả đội hoàn toàn không hề có tâm lý chủ quan, thậm chí còn nói vui rằng "đội đã sẵn sàng ăn hành" tại Đấu Trường Máy Tính 2017.
Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017 - ảnh 4
Vũ khí của Colorful SGirls tại Đấu Trường Máy Tính 2017
Với đặc thù của giải eSports Đấu Trường Máy Tính 2017 là mỗi cá nhân/đội tuyển đến tham dự phải mang theo thiết bị thi đấu cá nhân, nên Colorful SGirls đã chuẩn vị sẵn sàng hành trang là 5 chiếc PC sở hữu thiết bị của Colorful, cùng với bộ case Jonsbo vừa có mặt tại Việt Nam hồi đầu tháng.
Thanh Niên Game xin được chúc Colorful SGirls gặt hái được thành công tại Đấu Trường Máy Tính 2017!
Hình ảnh các thành viên của Colorful SGirls:
Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017 - ảnh 5 Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017 - ảnh 6
Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017 - ảnh 7
Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017 - ảnh 8
Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017 - ảnh 9
Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017 - ảnh 10
Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017 - ảnh 11
Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017 - ảnh 12
Đội nữ Colorful SGirls chính thức tham gia Đấu Trường Máy Tính 2017 - ảnh 13

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.