Đội sinh viên Huế Zone giành chức vô địch giải Liên Quân Mobile toàn quốc đầu tiên

0
Trong đó, 2 đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên vô địch đều vô tình 'sấp mặt' trước 2 đội thủ nhẹ kí hơn tại vòng bán kết.

Vậy là giải Đấu Trường Huyền Thoại - Vòng chung kết toàn quốc của bộ môn Liên Quân Mobile đã kết thúc thành công tốt đẹp với chức vô địch thuộc về các chàng trai sinh viên đến từ Huế, đó là Huế Zone.

Đội sinh viên Huế Zone giành chức vô địch giải Liên Quân Mobile toàn quốc đầu tiên - ảnh 1

Kết quả vòng loại (Hình: BTC)

Khi giải đấu bắt đầu vòng loại, 2 đội tuyển Game Of Throne và Hải Phòng DK là 2 cái tên sáng nhất trên bảng xếp hạng khi họ đều giành chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ của mình với tỉ số cách biệt. Có thể nói rằng trình độ của 2 đội tuyển này đã vượt xa các đội tuyển còn lại khi các trận đấu diễn ra theo chiều hướng một chiều và kết thúc rất chóng vánh. Kết thúc vòng bảng, 2 đội tuyển kể trên đều dễ dàng giành trọn 3 trận thắng và được ưu tiên vào vòng trong và được tránh mặt nhau. Trong khi đó 2 đội tuyển Feed To Win và Huế Zone vẫn xoay xở được cho mình 2 trận thắng và lọt vào vòng trong.

Đội sinh viên Huế Zone giành chức vô địch giải Liên Quân Mobile toàn quốc đầu tiên - ảnh 2

Khuôn mặt căng thẳng của các tuyển thủ trên bục thi đấu

Tuy nhiên tới vòng bán kết, bất ngờ lớn xảy ra khi 2 thành viên được đánh giá yếu hơn rất nhiều lại giành chiến thắng trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Ván đấu đầu tiên giữa Game Of Throne và Huế Zone tỏ ra khá một chiều khi các chàng sinh viên đến từ Huế đã ‘hủy diệt’ đối thủ một cách không thương tiếc.

Đội sinh viên Huế Zone giành chức vô địch giải Liên Quân Mobile toàn quốc đầu tiên - ảnh 3

Trận đấu căng não giữa Game of Throne và Huế Zone

Còn trận đấu tiếp theo thì thời gian đầu trận thuộc về các chàng trai đến từ đất cảng, thế nhưng chỉ vì một phút nóng vội nên họ đã quyết định băng trụ. Tuy nhiên họ đã phải trả giá khi bị ‘quét sạch’, trong lúc đó thành viên đi rừng của Feed To Win đẩy đường dưới một mạch và đội Hai Phong DK đành bất lực nhìn thành viên này phá nhà chính. Có lẽ các đội tuyển được đánh giá cao đều bị ‘cóng’ và tâm lí không tốt nên đều mắc phải sai lầm khá đáng tiếc.

Đội sinh viên Huế Zone giành chức vô địch giải Liên Quân Mobile toàn quốc đầu tiên - ảnh 4

Game of Throne và Hải Phòng DK đồng hạng 3

Đội sinh viên Huế Zone giành chức vô địch giải Liên Quân Mobile toàn quốc đầu tiên - ảnh 5

Feed To Win đạt giải nhì

Đội sinh viên Huế Zone giành chức vô địch giải Liên Quân Mobile toàn quốc đầu tiên - ảnh 6

Và Huế Zone giành chức vô địch giải Đấu Trường Huyền Thoại toàn quốc lần 1

Tới trận chung kết, Huế Zone đã thể hiện bản lĩnh rất tốt khi thi đấu rất cẩn thận và luôn tận dụng sơ hở của đối phương. Nhờ đó, các chàng trai đến từ câu lạc bộ Campus đã giành chiến thắng 2 trận đấu một cách thuyết phục và nâng cao chiếc cúp vô địch đầu tiên của bộ môn Liên Quân Mobile.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.