'Đối thủ' của Hearthstone sắp ra mắt phiên bản di động

0
Duelyst - đối thủ của Hearthstone - sẽ trình làng phiên bản di động trước mùa hè này...

Duelyst được xem là sự kết hợp tinh tế giữa game thu thập thẻ bài và chiến thuật theo lượt: HearthstoneFinal Fantasy Tactic. Game online chiến thuật dàn trận đánh theo lượt kết hợp dạng thẻ bài này đã trở nên rất nổi tiếng và được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích kể từ khi được phát hành trên PC vào tháng 4.2016.

Duelyst sắp trình làng phiên bản mobile

Sự thành công của phiên bản trên PC đã khiến cho Counterplay Game - đơn vị sản xuất trò chơi này - quyết định phát triển dự án Duelyst trên di động cho cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS. Và mới đây, phiên bản di động của Duelyst đã mở trang đăng ký tài khoản cho cộng đồng game thủ, trước khi dự án này được trình làng, tuy nhiên hiện tại, trang đăng ký này vẫn sẽ chỉ giới hạn các tài khoản trên iOS, người dùng Android sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa.

Duelyst sắp trình làng phiên bản mobile

Được biết, phiên bản di động của Duelyst vẫn sẽ giữ lại những giá trị cốt lõi của phiên bản PC. Trò chơi vẫn đi theo hướng dàn quân, đánh theo lượt trên bản đồ chia ô, lượng quân (unit) tối đa mà mỗi người chơi có thể mang theo trong một trận đấu là 6. Tất nhiên, các loại unit cũng được phân chia thành nhiều loại, với những điểm mạnh, điểm yếu cùng nhiều phép thuật độc đáo khác nhau. Trong trận đấu, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn sẽ là cố gắng tiêu diệt toàn bộ lực lượng của đối thủ để giành chiến thắng chung cuộc.

Duelyst sắp trình làng phiên bản mobile

Duelyst sắp trình làng phiên bản mobile

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ Việt quan tâm có thể tham gia đăng ký tài khoản iOS thử nghiệm cho Duelyst - phiên bản mobile - tại đây.

Duelyst sắp trình làng phiên bản mobile

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm