Đông Tà Tây Độc tung landing page, ấn định ngày ra mắt

0
Sản phẩm kiếm hiệp thẻ tướng khá đặc sắc này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12.1 sắp tới...

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả trong bài viết trước, Đông Tà Tây Độc là một game mobile nhập vai đấu thẻ bài, trò chơi được xây dựng dựa trên cốt truyện cùng bối cảnh quen thuộc trong những bộ tiểu thuyết võ hiệp kinh điển của Kim Dung. Trò chơi này đã được nhà phát hành Soha Game đưa về thị trường Việt Nam vào cuối tháng 12.2016 vừa qua.

Đông Tà Tây Độc

Đông Tà Tây Độc

Được biết, Đông Tà Tây Độc sở hữu 4 class được chia theo hệ phái truyền nhân của 4 nhân vật nổi tiếng trong cốt truyện Kim Dung là: Dương Quá, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Hoàng Dung. 4 class này cũng đại diện cho 4 hệ phái khắc chế nhau trong trò chơi là Công, Thủ, Trị Liệu và Khống Chế. Gameplay của trò chơi sử dụng phong cách chiến đấu quen thuộc của dòng game thẻ tướng là turn-based với xếp trận hình 9 vị trí và tối đa 5 tướng ra trận.

Đông Tà Tây Độc

Đông Tà Tây Độc

Ngoài những điểm nhấn về tướng và các bí kíp, Đông Tà Tây Độc còn có nhiều hoạt động tương tác PvP như Quần Hảo Phổ, cho phép người chơi luận kiếm tranh tài để tìm ra người đứng đầu võ lâm trong bảng xếp hạng. Hoặc nếu game thủ thích vượt qua các thử thách PvE, có thể tham gia Vô Lượng Sơn vượt ải leo núi hay thử sức với các cao thủ ở Ma Khai Nhai. Nếu vẫn chưa “đủ đô”, người chơi có thể lựa chọn vượt các ải Nhạn Môn Qua được trấn giữ bởi chính những người chơi khác để thể hiện bản lĩnh.

Đông Tà Tây Độc

Đông Tà Tây Độc

Mới đây, Soha Game đã cho mở cửa landing page của Đông Tà Tây Độc, đồng thời ấn định ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 12.1 sắp tới. Hiện tại, game thủ đã có thể tải và cài đặt trước trò chơi này trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.