Đột Kích khởi động sự kiện 'Bình chọn gương mặt tiêu biểu 2017'

3 Thanh Niên Online
Ngay trước thềm sinh nhật 10 tuổi, Đột Kích đã liên tục tung ra những sự kiện hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Năm 2017 là một năm ghi dấu thành công của Đột Kích Việt Nam với hàng loạt sự kiện quan trọng như Tổ chức Tri ân Khách hàng VIP Đột Kích, sinh nhật Đột Kích 9 tuổi tại 24 tỉnh thành hay đội tuyển Đột Kích EvaTeams giành ngôi Á quân Thế giới Đột Kích - CFS 2017 Grand Finals. Nhằm mục đích tôn vinh những cá nhân, tập thể có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Đột Kích trong năm 2017 vừa qua, hướng tới kỉ niệm sinh nhật Đột Kích 10 tuổi. Cuộc bình chọn Gương mặt Đột Kích tiêu biểu 2017 chính thức được phát động, đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động tổng kết, hướng tới kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi của trò chơi đình đám này.

Đột Kích khởi động sự kiện 'Bình chọn gương mặt tiêu biểu 2017' - ảnh 1

Các hạng mục giải thưởng của Gương mặt Đột Kích tiêu biểu 2017 bao gồm:

  • Nhân vật truyền cảm hứng: Có đóng góp cho sự phát triển của Đột Kích, khơi dậy niềm đam mê Đột Kích với cộng đồng. Nhiệt tình tham gia các hoạt động Đột Kích và được đông đảo cộng đồng game thủ Đột Kích biết đến thông qua các kênh truyền thông và mạng xã hội.
  • Chủ tịch Liên minh Đột Kích (LMĐK) tiêu biểu: Hiện đang là Chủ tịch LMĐK và tích cực hoạt động, thúc đẩy sự phát triển các hoạt động phong trào Đột Kích tại các địa phương.
  • Vận động viên (VĐV) eSports Đột Kích xuất sắc: Cá nhân có thành tích thi đấu tốt tại các giải đấu eSports Đột Kích, góp phần vào thành tích chung của đội tuyển mà VĐV đang thi đấu.
  • Đội tuyển eSports Đột Kích xuất sắc: Top 4 đội tuyển eSports Đột Kích có nhiều thành tích thi đấu xuất sắc nhất trong năm 2017.
Đột Kích khởi động sự kiện 'Bình chọn gương mặt tiêu biểu 2017' - ảnh 2

Sự kiện bình chọn dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 9.2.2018, gương mặt chiến thắng trong các hạng mục sẽ nhận được kỉ niệm chương pha lê đặc biệt từ Đột Kích - một món quà ghi nhận sự đóng góp cho sự phát triển của Đột Kích năm 2017. Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tham gia bình chọn cho nhân vật yêu thích của mình tại website sự kiện Gương mặt Đột Kích tiêu biểu 2017.

Đột Kích khởi động sự kiện 'Bình chọn gương mặt tiêu biểu 2017' - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Sương

Ngọc Sương

Game hack nát bét mà vẫn sống được 10 năm, quá ảo diệu
Lăng

Lăng

Thích mỗi tiền zombiv4
Hữu Châu

Hữu Châu

Có mấy team được phết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm