Đột Kích phiên bản MOBA được Tencent cho ra mắt

0 Thanh Niên Online
Trò chơi này đang được tạm gọi với cái tên CFX, là một game MOBA bắn súng trên di động lấy nhiều chất liệu từ Đột Kích.
CFX là dự án game MOBA di động do Tencent phát triển, trò chơi được cộng đồng game thủ tại Trung Quốc gọi với cái tên "Đột Kích phiên bản đặc biệt", bởi lẽ khi sản xuất game di động này, Tencent đã sử dụng khá nhiều chất liệu từ dòng game Đột Kích. Thậm chí có thể nói đây chính là phiên bản MOBA trên di động của dòng game Đột Kích (Crossfire).
Đột Kích phiên bản MOBA được Tencent cho ra mắt - ảnh 1
Tương tự những game MOBA khác, CFX cũng sử dụng cách đối đầu theo kiểu 5vs5, tuy nhiên, các nhân vật trong game sẽ là những lớp nhân vật quen thuộc trong dòng game Crossfire. Những nhân vật này sẽ xuất hiện với chính những khả năng của họ từ nguyên gốc, và được sắp xếp vào các vị trí thi đấu khác nhau trong game. Đương nhiên, mục tiêu chính của trò chơi là giành điểm số và chiến thắng, để giành được điểm số, game thủ có thể tiêu diệt đối phương, chiếm căn cứ,.. tương tự các game bắn súng lai MOBA nổi tiếng.
Đột Kích phiên bản MOBA được Tencent cho ra mắt - ảnh 2
Đột Kích phiên bản MOBA được Tencent cho ra mắt - ảnh 3
Ngoài việc sử dụng các nhân vật nguyên mẫu từ dòng game Đột Kích, CFX còn đưa vào trong game rất nhiều bản đồ chiến đấu quen thuộc của dòng game này như Tàu Chở Hàng, Trạm Phát Sóng, Thị Trấn Bỏ Hoang,... Bên cạnh đó, trò chơi cũng có tiết tấu khá nhanh và dồn dập bởi sự hòa hợp giữa 2 yếu tố băn súng và MOBA. Ban đầu, dự án này đã được định hình là một FPS MOBA, tuy nhiên trò chơi chỉ sử dụng góc nhìn thứ 3, do đó Tencent đã xếp trò chơi vào thể loại MOBA thông thường.
Đột Kích phiên bản MOBA được Tencent cho ra mắt - ảnh 4
Đột Kích phiên bản MOBA được Tencent cho ra mắt - ảnh 5
Khá dễ để nhận ra các bản đồ quen thuộc của Đột Kích
CFX sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm bắt đầu từ sáng nay (25.4) và kéo dài đến 30.4 sắp tới. Những game thủ sử dụng tài khoản QQ (Tencent) đã đăng ký trước đó có thể tham gia vào trò chơi này. Trò chơi sẽ được xóa toàn bộ dữ liệu sau đợt thử nghiệm này, Tencent cũng để ngỏ khả năng đổi tên trò chơi đồng thời tặng quà cho game thủ đã tham gia đợt thử nghiệm trong lần mở cửa kế tiếp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm