Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích'

0
Bản cập nhật mới nhất của Đột Kích mang mã số 1214 Quái Thú Vô Hình mới ra mắt vào sáng nay đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới, bao gồm cả việc "tháo xích" cho quái thú M4A1-S Predator.

Theo tin mới cập nhật, bản cập nhật mới nhất của Đột Kích mang mã số 1214 Quái Thú Vô Hình mới ra mắt vào sáng nay (12.04.2016), những người yêu thích trò chơi trực tuyến này sẽ được đón nhận hàng loạt tính năng mới, bao gồm: vũ khí VIP mới M4A1-S Predator, chế độ chơi mới Siêu Chiến Binh Đặt Bom, bản đồ mới Vườn Sinh Học, kho đồ mới dành cho vật phẩm VIP và QCMM Shiny Gold.

[mecloud]CFtEdA3Yus[/mecloud]

Vũ khí mới M4A1-S Predator

M4A1-S Predator là vũ khí được lấy cảm hứng từ bộ phim khoa học viễn tưởng Predator được ra mắt vào năm 1987. Được lấy cảm hứng từ chính con quái vật có khả năng tàng hình trong bộ phim Predator, khẩu súng này được thiết kế bởi chất liệu sợi thủy tinh quý hiếm, gần như trong suốt. Đặc biệt, mang hình dáng như một con mãnh thú sẵn sàng tiêu diệt mọi kẻ địch ngáng đường nó, người sở hữu M4A1-S Predator cũng sẽ trở thành một "đấng toàn năng" trong những cuộc đấu súng trong Đột Kích.

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 1

Chế độ chơi mới Siêu Chiến Binh Đặt Bom

Siêu Chiến Binh Đặt Bom là chế độ chơi kết hợp giữa Siêu Chiến Binh Đấu Đội và Đặt Bom khi cho phép người chơi sử dụng các lớp nhân vật trong chế độ Wave Mode tham gia chiến đấu. Điểm đặc biệt của Siêu Chiến Binh Đặt Bom là mỗi nhân vật chỉ có 100 HP và không thể thăng cấp theo thời gian. Điều này giúp người chơi Đột Kích có thể dễ dàng hơn trong việc hạ gục đối thủ.

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 2

Joker

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 3

Gold Fuzzy

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 4

Gold Shock

Thêm nữa, chế độ Siêu Chiến Binh Đặt Bom sẽ có thêm ba nhân vật mới là Joker (sao chép mọi kĩ năng của kẻ địch và đồng đội trong một khoảng thời gian nhất định); Gold Shock (nâng cấp từ Shock, gia tăng số lần sử dụng); Gold Fuzzy (nâng cấp từ Fuzzy, gia tăng số lần phát nổ).

Hai bản đồ thi đấu của Siêu Chiến Binh Đặt Bom là Trạm Phát Sóng 2.0 và Kho Tiếp Tế.

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 5

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 6

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 7

Bản đồ mới Vườn Sinh Học

Vườn Sinh Học được thiết kế theo phong cách âm u, huyền bí với những chiếc đèn lồng đỏ treo cao giống như bản đồ Sơn Trang Quỷ Ám. Vườn Sinh Học có diện tích khả nhỏ, tuy vậy, những xạ thủ Đột Kích yêu thích parkour vẫn có đất diễn trong bản đồ này.

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 8

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 9

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 10

Đột Kích: Quái thú M4A1-S Predator được 'tháo xích' - ảnh 11

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.