Đột Kích Trung Quốc 'sập máy chủ' sau khi ra mắt chế độ Sinh Tồn

4 Thanh Niên Online
Kết quả là Tencent Games đã thông báo tạm đóng chế độ chơi này vô thời hạn cho đến khi hoàn thiện việc nâng cấp máy chủ.

Vào ngày hôm qua (17.1), phiên bản Trung Quốc của Đột Kích do Tencent Games phát hành đã tiến hành cập nhật lên phiên bản mới nhất với việc cho ra mắt chế độ chơi Sinh Tồn cực kỳ mới mẻ. Trước đó, cộng đồng game thủ khắp châu Á cũng đã cực kỳ hào hứng với các thông tin về phiên bản mới này, hứa hẹn đưa trò chơi hơn 10 năm tuổi này trở về thời kỳ hoàng kim.

Đột Kích Trung Quốc 'sập máy chủ' sau khi ra mắt chế độ Sinh Tồn - ảnh 1

Trong chế độ sinh tồn, người chơi Đột Kích sẽ được thả vào một bản đồ chỉ định. Để tồn tại người chơi phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu. Chế độ này sở hữu các tính năng giống hệt so với PUBG, vòng an toàn trên bản đồ sẽ tự động thu hẹp lại theo thời gian để yêu cầu người chơi bắt buộc phải chạm trán lẫn nhau về cuối.

Đột Kích Trung Quốc 'sập máy chủ' sau khi ra mắt chế độ Sinh Tồn - ảnh 2
Đột Kích Trung Quốc 'sập máy chủ' sau khi ra mắt chế độ Sinh Tồn - ảnh 3

Trò chơi cũng giới thiệu thêm các phương tiện như xe cộ, tàu thủy để người chơi có thể tự do di chuyển trên bản đồ. Không chỉ có vậy, chế độ sinh tồn mới trong Đột Kích còn cho phép người chơi chuyển đổi từ góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba, tùy theo ý thích của game thủ.

Đột Kích Trung Quốc 'sập máy chủ' sau khi ra mắt chế độ Sinh Tồn - ảnh 4
Thông báo đền bù từ Tencent

Ngay sau khi hoàn thành cập nhật phiên bản mới, Đột Kích Trung Quốc đã đón một lượng lớn người chơi vào trải nghiệm, trong đó có khá nhiều game thủ từ các quốc gia phát hành Đột Kích trên thế giới. Việc này đã khiến máy chủ của Tencent trở nên quá tải và "sập" sau đó ít giờ, hiện tại các máy chủ của Đột Kích Trung Quốc đã tạm đóng chế độ Sinh Tồn vô thời hạn. Tencent Games cũng cho biết rằng họ sẽ cần phải nâng cấp và tối ưu hóa một số hạng mục trong chế độ chơi rất hấp dẫn này, và sau khi mở lại, tất cả các tài khoản Đột Kích Trung Quốc sẽ nhận được quà đền bù.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giáp

Giáp

Chơi ko hay = PUBG
Nghĩa Hòa

Nghĩa Hòa

Cũng được nhưng ko ra gì
Liên Hương

Liên Hương

Có mode này rồi cần gì mua pubg nữa
Quế Lâm

Quế Lâm

Nhái thôi mà làm thấy ghê

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm