Dota 2: 6 cựu vương của TI đều tham dự The International 2019

0 Thanh Niên Online
6 đội và 14 tuyển thủ chuyên nghiệp đã từng nâng cao chức vô địch trong những mùa giải TI khác đều góp mặt tại TI9.
Dota 2
Khi giải đấu The International 2019 đã gần kề thì cộng đồng Dota 2 lại càng xôn xao hơn bao giờ hết. Và trong số 18 đội tuyển tham dự lần này có thông một thông tin khá thú vị mà ít ai để ý.
Đó là 6 đội tuyển và 14 tuyển thủ chuyên nghiệp đã từng nâng cao chức vô địch trong những mùa giải TI khác đều có mặt tại TI9. Tuy nhiên tới giờ vẫn chưa có ai có thể giành được chức vô địch một lần nữa.
Chỉ có 2 đội tuyển đã từng giành chức vô địch TI không có mặt tại giải đấu lần này đó chính là Invictus Gaming (nhà vô địch TI2) và Wings Gaming (nhà vô địch TI6). Cả 2 đội tuyển chuyên nghiệp Trung Quốc này đều không thể tham dự giải đấu được tổ chức ngay tại sân nhà Trung Quốc. Trong khi đó, Na’Vi (nhà vô địch TI1) và Alliance (nhà vô địch TI3) đã trở lại sau 2 năm vắng bóng TI.
Chỉ duy nhất đội tuyển OG là vẫn còn giữ nguyên các thành viên đã từng giành chức vô địch TI8. Trong khi đó, Team Liquid tham dự TI8 với đội hình đã từng vô địch giải TI7. Tuy nhiên năm nay, họ thay thế Lasse Aukusti “MATUMBAMAN” Urpalainen bằng Aliwi “w33” Omar. Team Secret, Evil Geniuses và Newbee là 3 đội tuyển còn lại trong danh sách cũng có mặt tại TI9.
Theo lịch trình, 6 đội tuyển đã từng vô địch TI cùng 12 đội tuyển còn lại sẽ cạnh tranh chức vô địch The International 2019 vào ngày 15.8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.