Dota 2 Asia Championship 2018 hé lộ những khách mời đầu tiên

4 Thanh Niên Online
Giải đấu được mệnh danh là phiên bản mini của The International đã tiếp tục quay trở lại ngay trong đầu năm 2018 này.

Dota 2 Asia Championships (DAC) là giải đấu chuyên nghiệp tụ họp đầy đủ các "top team" Dota 2 trên thế giới, từ Châu Á cho tới Bắc Mỹ. Đây là giải đấu được Perfect World, đơn vị phát hành Dota 2 tại Trung Quốc đứng ra tổ chức nên quy mô, chất lượng và đặc biệt là vấn đề tiền thưởng đều ở mức cao.

Dota 2 Asia Championship 2018 hé lộ những khách mời đầu tiên - ảnh 1

Trong lần tổ chức vào năm 2015, DAC đã cán mốc tổng giải thưởng lên tới 2 triệu USD, vượt qua cả hai kỳ The International 2011 và 2012. Giải đấu này là 1 trong số những giải đấu được yêu thích nhất hàng năm của các game thủ khu vực Châu Á cũng như trên thế giới. DAC còn được gọi là phiên bản mini của The International vì quy mô và những item của giải đấu cũng không thua kém gì những Immortals của Valve phát hành cả.

Dota 2 Asia Championship 2018 hé lộ những khách mời đầu tiên - ảnh 2
Invictus Gaming là nhà vô địch DAC 2017

Mới đây, Perfect World tiếp tục công bố các thông tin đầu tiên về DAC 2018. Các nhà tổ chức cho biết tiền thưởng giải đấu là 1 triệu USD và 1500 điểm DCP. 16 đội tuyển sẽ chiến đấu ở Thượng Hải vào mùa xuân 2018 này. 6 đội sẽ được mời trực tiếp và 10 đội sẽ thông qua các vòng loại để đến với LAN Finals này. Hiện tại danh sách khách mời trực tiếp đã có tên 3 đội tuyển đầu tiên là Team Liquid - Nhà vô địch The International 2017, NewBee - Nhà vô địch Perfect World Masters và Invictus Gaming - Nhà vô địch DAC 2017.

Dota 2 Asia Championship 2018 hé lộ những khách mời đầu tiên - ảnh 3
Những khách mời đầu tiên của DAC 2018

Các thông tin về thời gian, địa điểm cùng quy trình tổ chức của DAC 2018 hiện vẫn chưa được công bố. Thanh Niên Game sẽ sớm cập nhật tới quý độc giả trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quế Phương

Quế Phương

Wow, giải đỉnh
Huân

Huân

Vẫn ko ngon = LMHT
Diễm Hương

Diễm Hương

Dead game mà thôi ai thèm quan tâm đâu, dẹp đi
Quốc Hoài

Quốc Hoài

Dead game mà tiền thưởng 20 triệu đô thì game nào cugnx mún dead nhé bạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.