Dota 2 Asia Championships 2017 đã hoàn thiện danh sách thi đấu

0
Team Empire - khu vực CIS - đã trở thành đại diện cuối cùng hoàn thiện danh sách các đội tham gia Dota 2 Asia Championships sắp tới...

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong bài viết trước, Dota 2 Asia Championships (DAC) 2017 là giải đấu chuyên nghiệp tụ họp đầy đủ các "top team" Dota 2 trên thế giới, từ Châu Á cho tới Bắc Mỹ. Đây là giải đấu được Perfect World, đơn vị phát hành Dota 2 tại Trung Quốc đứng ra tổ chức nên quy mô, chất lượng và đặc biệt là vấn đề tiền thưởng đều ở mức cao, thậm chí hoàn toàn có thể nói rằng đây là giải đấu lớn thứ 2 chỉ sau The International.

Dota 2 Asia Championships

Dota 2 Asia Championships

Khi bắt đầu công bố các thông tin vào tháng 1.2016 vừa qua, DAC 2017 đã chọn ra được 4 đội tuyển khách mời là Wings Gaming (đương kim vô địch TI6), Evil Geniuses (vô địch DAC 2015), Newbee (Á Quân ESL One Genting 2017) và OG (Vô địch The Boston Major); 8 đội tuyển còn lại sẽ được chọn thông qua các vòng loại khu vực. Và mới đây, sau khi vòng loại CIS kết thúc, cũng là lúc cái tên cuối cùng trong danh sách 12 đội tuyển được hé lộ.

Dota 2 Asia Championships

Danh sách 12 đội tuyển tham gia DAC 2017:

Khu vực Đội tuyển
Khách mời Wings Gaming - Evil Geniuses - Newbee - OG
Trung Quốc Invictus Gaming - iG.Vitality - Vici Gaming J - LGD.Forerver Young
Đông Nam Á (SEA) Team Faceless
Châu Âu (EU) Team Liquid
Bắc Mỹ (NA) Team NP
Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) Team Empire

Dota 2 Asia Championships

Vòng bảng của DAC 2017 sẽ diễn ra từ ngày 28.3 - 30.3, sau đó Main Event (sự kiện chính) sẽ diễn ra từ ngày 1.4 - 4.4 để tìm ra nhà vô địch.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.