Dota 2: EHOME và Escape Gaming lên 'chuyến tàu muộn' đi TI6

0
Với việc giành được hai vé cuối cùng tham dự TI6, EHOME và Escape Gaming đã chắc chắn có được 2,2 tỉ đồng tiền thưởng.

Theo các thông tin mà Thanh Niên Game mới cập nhật, vòng loại Wild Card của giải đấu Dota 2 The International 2016 (TI6) đã kết thúc vào sáng nay (3.8.2016) với chiến thắng thuộc về EHOME (Trung Quốc) và Escape Gaming (Châu Âu). Với việc lấy được tấm vé tham dự TI6 cuối cùng từ vòng loại Wild Card, EHOME và Escape Gaming đã chắc chắn sở hữu tối thiểu 100.000 USD tiền thưởng, tương đương chức vô địch ESL One và gấp hai lần chức vô địch The Summit 5.

Dota 2: EHOME và Escape Gaming lên chuyến tàu muộn đi TI6

Diễn biến vòng loại Wild Card TI6.

Tại vòng loại Wild Card, iceiceice và các đồng đội tại EHOME dễ dàng đánh bại Execration với tỉ số 2-1 và Escape Gaming với tỉ số 2-0 để trở thành đội tuyển thứ 15 góp mặt tại TI6. Sau trận thua trước EHOME, Escape rơi xuống nhánh thua và hạ gục Execration với tỉ số 2-0 và nhận được vé cuối cùng tham dự TI6.

Dota 2: EHOME và Escape Gaming lên chuyến tàu muộn đi TI6

Kết quả chia bảng TI6.

Vòng bảng của TI6 sẽ chính thức khởi tranh vào sáng sớm mai (4.8.2016, theo giờ Việt Nam). Tại vòng bảng, 16 đội tuyển Dota 2 tham dự TI6 được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 8 đội. Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt và BO2 (thắng được 2 điểm, hòa được 1 điểm và thua được 0 điểm). Bốn đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được xếp vào nhánh thắng tại vòng chung kết, bốn đội đứng cuối bảng sẽ được xếp vào nhánh thua.

Dota 2: EHOME và Escape Gaming lên chuyến tàu muộn đi TI6

EHOME là đội tuyển Dota 2 Trung Quốc thứ 5 có mặt tại TI6.

Bảng A của TI6 có sự góp mặt của Escape Gaming, LGD Gaming, Natus Vincere, Evil Geniuses, Alliance, Wings Gaming, TNC Pro Team và OG. Team Liquid, EHOME, Fnatic, MVP Phoenix, Newbee, Team Secret, Digital Chaos và Vici Gaming Reborn là tám đội tranh tài tại bảng B.

Dota 2: EHOME và Escape Gaming lên chuyến tàu muộn đi TI6

Mới thành lập vào tháng 3.2016 nhưng Escape Gaming đã có mặt tại giải đấu lớn nhất trong năm.

Tại vòng chung kết, các đội sẽ thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Vòng đấu đầu tiên của nhánh thua là BO1, trận chung kết tổng là BO5, tất cả các trận đấu còn lại là BO3.

Dota 2: EHOME và Escape Gaming lên chuyến tàu muộn đi TI6

TI6 đánh bại TI5 thành giải đấu thể thao điện tử có tiền thưởng lớn nhất thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị giải thưởng của TI6 là 19.528.384 USD (gần 436 tỉ đồng). Với số tiền thưởng khổng lồ hiện tại, TI6 đã đánh bại TI5 và trở thành giải đấu thể thao điện tử có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất thế giới từ trước đến nay.

Kết quả vòng bảng và vòng chung kết giải đấu TI6 sẽ được Thanh Niên Game cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn độc giả quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.