Dota 2: ESL One Genting 2017 - giải đấu trị giá gần 6 tỉ đồng chuẩn bị khởi tranh

0
Đây sẽ là một trong các giải đấu danh giá đầu tiên khởi tranh trong năm 2017...

ESL One Genting 2017 là giải đấu đầu tiên trong hệ thống giải ESL One được tổ chức tại Malaysia. Giải đấu này quy tụ tám đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới tham gia tranh tài với tổng trị giá giải thưởng là 250.000 USD (xấp xỉ 6 tỉ đồng).

Dota 2 ESL One Genting 2017

Tám đội tuyển Dota 2 tham dự giải lần này sẽ phải thi đấu qua hai giai đoạn: Vòng bảng và Vòng chung kết. Tại vòng bảng, 8 đội sẽ được chia thành hai bảng đấu và thi đấu theo thể thức Nhánh thắng - Nhánh thua, trong đó 2 trận đấu đầu tiên của vòng bảng (ở mỗi bảng đấu) sẽ là BO1, các trận đấu còn lại sẽ là BO3, riêng trận chung kết sẽ diễn ra bằng loạt trận "dài hơi" BO5. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ lọt vào Vòng chung kết với thể thức loại trực tiếp.

Kết quả chia bảng cụ thể:

Dota 2 ESL One Genting 2017

Bảng A

Dota 2 ESL One Genting 2017

Bảng B

Hiện tại, trong số 8 đội tham gia giải đấu này, vẫn còn Fnatic và Execration là chưa hoàn thiện đội hình. Hi vọng đại diện của Đông Nam Á là Execration sẽ có thể tham gia giải đấu này một cách suôn sẻ, tránh lặp lại trường hợp như ở The Boston Major vừa qua.

Dota 2 ESL One Genting 2017

ESL One Genting 2017 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 6.1.2017 đến 8.1.2017, tại Arena of Stars, Resort World Genting ở Malaysia.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Tru Tiên Online sắp được 'trùng sinh' tại Việt Nam?

Theo công bố, trò chơi sẽ sớm được mở cửa với tên gọi Tru Tiên Đại Lục Classic, tuy nhiên vẫn chưa rõ sẽ được vận hành chính thức tại Việt Nam với các giấy phép liên quan hay theo kiểu "phát hành chui" thường thấy.