Dota 2: Evil Geniuses vô địch The Manila Masters

3 Thanh Niên Online
Trước đó, Newbee đã củ hành Evil Geniuses 2-0 trong trận chung kết nhánh thắng và buộc họ phải leo đến chung kết tổng từ nhánh thua.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước, The Manila Masters đã được tổ chức tại Mall of Asia Arena, Manila, Phillippines từ 26.5 đến 28.5 với sự quy tụ của 8 đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới. Đây là giải đấu hấp dẫn và đáng được chờ đợi khi mà cuối tháng 5 là khoảng thời gian vừa kết thúc Kiev Major và hướng tới The International 7 sắp diễn ra vào cuối mùa hè.

Dota 2: Evil Geniuses vô địch The Manila Masters - ảnh 1

Trận đấu cuối cùng của giải đấu The Manila Master 2017 vừa kết thúc vào đêm qua (28.5) với chiến thắng thuộc về Evil Geniuses - đội tuyển vô địch The International 5 và Dota 2 Asia Championships 2015, cũng là khách mời đầu tiên của giải đấu. Đánh bại Newbee trong trận chung kết tổng với tỉ số 3-1, Evil Geniuses trở thành nhà vô địch The Manila Master 2017.

Dota 2: Evil Geniuses vô địch The Manila Masters - ảnh 2

Đậc biệt, đây là trận đấu có tính chất "trả đũa ngọt ngào" khi mà trước đó, Newbee đã củ hành Evil Geniuses 2-0 trong trận chung kết nhánh thắng và buộc họ phải leo đến chung kết tổng từ nhánh thua.

Dota 2: Evil Geniuses vô địch The Manila Masters - ảnh 3
Với chiến thắng này, Evil Geniuses tiếp tục bỏ túi giải thưởng lên tới 125.000 USD (1/2 tồng tiền thưởng của giải đấu, tương đương gần 3 tỉ đồng). Các vị trí xếp hạng lần lượt là Newbee (Á Quân), Team NP (Hạng 3), Team Faceless (Hạng 4), Invictus Gaming và OG (hạng 5-6), Team Secret và Clutch Gamers (Hạng 7-8).
Quý độc giả có thể theo dõi lại toàn bộ các trận đấu của Dota 2 The Manila Masters tại đây.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhã Yến

Nhã Yến

Newbee lại về nhì nữa à, chia buồn cùng các chú Khựa
Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Chúc mừng EG!
Mạnh Cương

Mạnh Cương

Đấu có mấy ngày nhận tiền thưởng mấy tỉ, ai dám bảo game thủ là lũ ăn hại?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).