Dota 2: Gabe tiếp tục 'bào tiền' game thủ với Acana Juggernaut siêu ngầu

0 Thanh Niên Online
Song song đó, Valve cũng chỉnh sửa một vài phần trong chế độ Captain's Mode và cho phép sử dụng Monkey King tại đấu chuyên nghiệp.
Trong tựa game Dota 2, ngoài việc cày điểm MMR cực cao để khoe trình độ của mình, các game thủ còn có một thú vui thú vị không kém là mua hoặc sưu tầm những skin hiếm với thiết kế tuyệt đẹp. Nắm bắt được nhu cầu này, Valve liên tục cho ra mắt những skin rất bắt mắt, 'bào' không ít tiền từ nhiều người chơi trên toàn thế giới, và đặc biệt nhất phải kể đến Acana. Và mới đây, trang phục Acana Juggernaut  vừa mới ra mắt kể từ lần bầu chọn của cộng đồng tại iThe International 6.
Cận cảnh skin Juggernaut Arcana

Tương tự như những Acana khác, skin mới của Juggernaut mang tông màu xanh lục với bộ giáp samurai quen thuộc. Nhưng đặc biệt, chiếc mũ của vị samurai này bay phất phới khiến người chơi cảm thấy sự hấp dẫn đặc biệt của trang phục này. Khá đáng tiếc, trang phục này lại sử dụng vũ khí khá bình thường mà không có gì nổi trội hơn những skin khác. Tuy nhiên mỗi khi di chuyển nhanh, Yunero sẽ cầm kiếm đâm xuống và để lại một vệt dài dưới đất tương tự như Acana Nevermore. Song song đó, mỗi khi gã samurai chém critical (chí mạng), xoay hay sử dụng chiêu cuối sẽ xuất hiện linh hồn rồng với animation trông cực kì mãn nhãn.

Dota 2: Gabe tiếp tục 'bào tiền' game thủ với Acana Juggernaut siêu ngầu - ảnh 1

Chưa hết, set Acana này giúp người chơi có thể mix được với nhiều item của các bộ khác để trang trí nhân vật ngầu hơn. Tuy nhiên cũng nên lưu ý rằng bộ phận nào cũng thay thế được, ngoại trừ mũ (có lẽ vì đây là linh hồn chính của skin này). Nếu các bạn muốn sở hữu trang phục cực ngầu và hoành tráng này thì các bạn sẽ tốn khoảng 797.000 đồng (35 USD).

Dota 2: Gabe tiếp tục 'bào tiền' game thủ với Acana Juggernaut siêu ngầu - ảnh 2

Song song với việc cho ra mắt Acana, Valve cũng giới thiệu một số chỉnh sửa cho chế độ Captain’s Mode tại phiên bản 7.03 này. Ví dụ như đồng đội có thể góp ý cho đội trưởng trong giai đoạn ban/pick, thay đổi vị trí Captain cho nhau và cả giai đoạn hội ý chiến thuật. Ngoài ra, Monkey King cũng chính thức được sử dụng trong chế độ Captain’s Mode và sẵn sàng cho những trận đấu chuyên nghiệp của Dota 2, tuy nhiên gã Hầu Vương này sẽ bị chỉnh sửa một chút nhằm cân bằng hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.