Dota 2: KuroKy đã thi đấu hơn 200 trận tại The International

0 Thanh Niên Online
Dù rằng chỉ đạt ngôi vị á vương, nhưng dù gì anh cũng đã phá được kỉ lục mà chưa ai từng làm được tại The International.
Dota 2
Dù rằng Team Liquid không thể giành được chứ vô địch lần thứ 2 tại The International, thế nhưng đội trưởng của họ là Kuro “KuroKy” Takhasomi đã đạt được kỉ lục ấn tượng. Theo đó, KuroKy đã thi đấu hơn 200 trận tại các kỳ The International khi thi đấu tại The International 2019.
Là một trong 2 tuyển thủ đã từng tham dự toàn bộ kỳ The International kể từ năm 2011, KuroKy đã thi đấu tổng cộng 204 trận đấu tại đấu trường lớn nhất của Dota 2. Trong khi đó, đồng đội cũ của KuroKy là Clement “Puppey” Ivanov cũng suýt xoát giành được danh hiệu tương tự. Tuy nhiên khi Team Liquid hạ gục Team Secret tại bán kết nhánh thua thì Puppey không thể đạt được 200 trận thi đấu tại TI.
Dota 2: KuroKy đã thi đấu hơn 200 trận tại The International - ảnh 2
KuroKy đã phá vỡ kỉ lục này trong trận đấu trước PSG.LGD. Dù rằng bị dẫn trước 1 trận, thế nhưng KuroKy cùng đồng đội đã thi đấu rất xuất sắc để thắng ngược với tỉ số 2 - 1 để bước vào trận chung kết tổng.
Ngoài 204 trận thi đấu tại TI, anh chàng này cũng là tuyển thủ đầu tiên đạt được 1.000 trận thắng trong lịch sử thi đấu chuyên nghiệp của mình. Hơn thế nữa, anh cũng là tuyển thủ duy nhất đã thi đấu 116 hero của Dota 2 trong đấu trường chuyên nghiệp.
Với ngôi vị Á Quân, Kuroky cùng đồng đội mang về 102 tỉ đồng (4,4 triệu USD). Trong khi đó, nhà vô địch OG mang về 362,5 tỉ đồng (15,6 triệu USD).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.