Dota 2: MVP.March - Hậu duệ mặt trời chính thức đi nghĩa vụ quân sự

0
MVP.March ra đi sẽ để lại một tổn thất không nhỏ về mặt nhân sự cho những chú phượng hoàng MVP.Phoenix.

MVP.Phoenix vừa gây chấn động làng Dota 2 thế giới khi liên tiếp hạ hàng loạt đương kim vô địch như EG hay Secret và đăng quang ngôi vị quán quân giải Dota Pit League Season 4. Các fan hâm mộ xứ Hàn còn chưa ăn mừng chiến thắng được bao lâu thì đã phải ngậm ngùi chia tay MVP.March, người đội trưởng tài năng đã dẫn dắt team trong suốt một chặng đường dài.

Dota 2: MVP.March - Hậu duệ mặt trời chính thức đi nghĩa vụ quân sự - ảnh 1

Dòng tweet chia sẻ của March

"Các chàng trai, tôi đã được thông báo ngày chính thức gia nhập Hải quân. Tôi sẽ tham gia nghĩa vụ quân sự vào ngày 11.4 tới, hẹn gặp lại các bạn sau 2 năm."

Trước đây March cũng từng nói mình sẽ rời team sau The International 5 nhưng chưa rõ thời gian cụ thể. Cuối cùng thì anh cũng phải chia tay các đồng đội để hoàn thành nghĩa vụ cho quốc gia. Vậy ai sẽ dẫn dắt MVP trong thời gian tới? Liệu sức mạnh của đội có bị xáo trộn không? Hãy theo dõi Thanh Niên Game để nhận được thông tin cập nhật nhanh nhất và mới nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.