Dota 2: Na`Vi được mời tham dự StarLadder i-League Invitational

0
Mặc dù không đạt được thành tích tốt trong thời gian gần đây nhưng Natus Vincere vẫn nhận được vé mời tham dự StarLadder i-League Invitational.

Theo tin mới cập nhật, Starladder và ImbaTV vừa công bố hai đội tuyển cuối cùng nhận được vé mời tham dự giải đấu Dota2 StarLadder i-League Invitational. Cụ thể, Virtus.pro và Natus Vincere là hai cái tên cuối góp mặt tại StarLadder i-League Invitational sau Alliance, LGD Gaming, MVP Phoenix và OG.

StarLadder i-League Invitational

Nếu bạn chưa biết, StarLadder i-League Invitational là giải đấu Dota 2 được tổ chức bởi StarLadder và ImbaTV với tổng giá trị giải thưởng là 100.000 USD. Giải đấu này sẽ diễn ra tại Kiev Cybersport Arena ở thành phố Kiev, Ukraine từ ngày 14/04 đến ngày 17/04/2016. StarLadder i-League Invitational có tám đội tuyển tham dự, bao gồm 6 đội tuyển khách mời (Alliance, LGD Gaming, Virtus.pro, MVP Phoenix, Natus Vincere, OG) và 2 đội tuyển vượt qua vòng loại (Vega Squadron, Vici Gaming Reborn).

Dota 2: Na`Vi được mời tham dự StarLadder i-League Invitational - ảnh 2

StarLadder i-League Invitational có thể thức thi đấu là nhánh thắng nhánh thua. Tám đội tuyển sẽ được chia thành bốn cặp và khởi đầu tại nhánh thắng. Hiện tại, kết quả chia bảng của giải đấu nay chưa được công bố.

Phần thưởng cho các đội tham dự StarLadder i-League Invitational:

  • Vô địch: 50.000 USD
  • Á quân: 20.000 USD
  • Hạng ba: 12.000 USD
  • Hạng tư: 7.500 USD
  • Đồng hạng năm: 5.000 USD
  • Đồng hạng bảy: 2.500 USD

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm