Dota 2 - The Manila Masters: Đương kim vô địch TI6 mất vé mời vào tay Newbee

0 Thanh Niên Online
Đây là lần đầu tiên kể từ sau TI6, Wings Gaming không được mời tới một giải đấu quốc tế.
Trong khi sự quan tâm của cộng đồng Dota 2 khắp thế giới đang đổ dồn vào kết quả của vòng loại mở rộng The Kiev Major tại nhiều khu vực, thì giải đấu The Manila Masters đã âm thầm công bố khách mời danh dự thứ 3 trên tổng số 4 đội được mời thẳng của giải đấu này.
Dota 2 - The Manila Masters: Đương kim vô địch TI6 mất vé mời vào tay Newbee - ảnh 1
Sau hai đại diện của Bắc Mỹ và Châu Âu, thì khu vực thứ 3 được mời sẽ là Trung Quốc. Nhưng lần này, cái tên được ban tổ chức The Manila Masters xướng lên không phải là nhà đương kim vô địch thế giới Wings Gaming, mà là Á Quân ESL One Genting 2017 Newbee. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ sau khi vô địch TI6, Wings Gaming không được mời tới một giải đấu tầm cỡ quốc tế
Dota 2 - The Manila Masters: Đương kim vô địch TI6 mất vé mời vào tay Newbee - ảnh 2
Điều này đã làm cho các fan trung thành của nhà vô địch khá "phật lòng", tuy nhiên, nếu so sánh về thực lực hiện tại, có thể nói Newbee là cái tên xứng đáng nhất đại diện cho Trung Quốc. Tính từ khoảng thời điểm The Boston Major đến hiện tại, Newbee mới tham gia thêm vào 1 giải đấu quốc tế là ESL One Genting 2017 và chỉ chịu thất bại trong trận Chung kết trước Digital Chaos. Hơn nữa, trong các giải đấu quốc tế gần đây nhất mà Newbee tham dự, họ đều luôn nằm trong Top 3, đủ thấy phong độ của đội tuyển này ổn định như thế nào.
Dota 2 - The Manila Masters: Đương kim vô địch TI6 mất vé mời vào tay Newbee - ảnh 3
Vé mời cuối cùng trong 4 đội khách mời "danh dự" của giải đấu này nhiều khả năng sẽ thuộc về Đông Nam Á - khi mà thành tích gần đây của khu vực này cũng rất đáng quan tâm.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.