Dota 2: Valve hé lộ hai hero mới tại The International 2016

0
Hero cuối cùng của DotA và một hero mới toanh chưa từng xuất hiện trong DotA sẽ có mặt trong Dota 2 ngay trong năm 2016.

Trong những ngày cuối cùng của giải đấu Dota 2 The International 2016, Valve đã công bố các thông tin xác nhận cộng đồng Dota 2 sẽ được đón nhận hai hero mới: Underlord và Monkey King. Underlord là tướng cuối cùng trong DotA còn Monkey King là vị tướng hoàn toàn mới được lấy cảm hứng từ Tôn Ngộ Không trong bộ tiểu thuyết Tây Du Ký nổi tiếng của Trung Quốc.

Dota 2: Valve hé lộ hai hero mới tại The International 2016 - ảnh 1

Underlord

Underlord là hero tấn công cận chiến với khả năng gây sát thương vật lý (melee strength hero). Hero này được Valve lên lịch ra mắt vào ngày 23.8.2016.

[mecloud]CKZZAHjI3i[/mecloud]

Kĩ năng

 • Firestorm: Triệu hồi lửa gây sát thương lên các đơn vị địch trong khu vực chỉ định và tiếp tục đốt cháy chúng trong một khoảng thời gian để gây sát thương theo thời gian.

 • Pit of Malice: Triệu hồi hố tử thần tại vị trí chỉ định, bất cứ đơn vị nào bị dính hố tử thần sẽ không di chuyển được và chịu sát thương. Mỗi đơn vị địch chỉ có thể bị ảnh hưởng 1 lần.

 • Atrophy Aura: Những kẻ địch ở gần Underlord bị suy yếu, bị giảm một phần sát thương. Nếu chúng chết trong thời gian hiệu ứng còn tác dụng, Underlord sẽ được tăng thêm sát thương.

 • Dark Rift: Mở một khe nứt tới vị trí của đơn vị đồng minh. Sau một thời gian gắn, Underlord và các hero đồng minh xung quanh sẽ dịch chuyển tới vị trí chỉ định. Dark Rift có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào trong khi đang thi triển. Nếu kĩ năng này bị hủy bỏ hoặc đơn vị mục tiêu bị hạ gục trước khi kĩ năng được kích hoạt, Dark Rift chuyển sang trạng thái hồi chiêu (cooldown).
 • Cancel Dark Rift: Dừng dịch chuyển (teleport).

Dota 2: Valve hé lộ hai hero mới tại The International 2016

Trang bị gợi ý

Trang bị khởi đầu

 • Tango: Giúp Underlord trụ đường (lane) tốt hơn.
 • Clarity: Giúp Underlord có đủ lượng mana cần thiết.

Trang bị trong giai đoạn đầu trận đấu (early-game)

 • Wind Lace: Tăng tốc độ di chuyển bởi Underlord có tốc độ di chuyển chậm và thiếu cơ động.

Trang bị chủ đạo (core item)

 • Arcane Boots: Mang lại cho Underlord nhiều mana hơn.
 • Eul's Scepter of Divinity: Giúp tăng mana và tốc độ di chuyển cho Underlord để hero này có thể cầm chân đối phương trong phạm vi tác dụng của Atrophy Aura. Kích hoạt của trang bị này sẽ giúp Underlord thiết kế một pha sử dụng Pit of Malice hoàn hảo.

Trang bị lên theo tình huống

 • Force Staff: Gia tăng khả năng cơ động của Underlord và giúp hero này đẩy đối phương vào phạm vi của Pit of Malice.
 • Rod of Atos: Giúp Underlord sử dụng Firestorm và Pit of Malice tốt hơn.

Monkey King

Hiện chưa có thông tin chi tiết về Monkey King. Theo các thông báo của Valve, Monkey King sẽ được trình làng vào mùa thu 2016.

[mecloud]qwkXRm4YkU[/mecloud]

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.