Dota 2: Valve tung phiên bản 7.06 nhằm chuẩn bị cho giải TI7 sắp tới

2 Thanh Niên Online
Theo đó, phiên bản này có khá nhiều thay đổi thú vị như việc thay thế toàn bộ talent hồi sinh nhanh, thay đổi cơ chế deny lính, ...

Vào sáng sớm nay, Valve vừa ra mắt phiên bản 7.06 dành cho Dota 2 . Có thể nói rằng đây là phiên bản khá lớn, nhằm chuẩn bị cho giải đấu The International 7 sắp diễn ra vào tháng 8 sắp tới.

Dota 2: Valve tung phiên bản 7.06 nhằm chuẩn bị cho giải TI7 sắp tới - ảnh 1

Theo đánh giá ban đầu, phiên bản 7.06 này có khá nhiều thay đổi lớn khi chủ yếu là thay đổi điểm talent tree cực kì bá đạo dành cho các hero. Ví dụ như Nature’s Prophet khi đạt lv 25 sẽ có điểm xóa bỏ hẳn thời gian hồi chiêu của chiêu Teleportation. Hay Warlock có điểm talent lv 20 là triệu hồi Golem mỗi khi bị hạ gục. Thậm chí còn bá đạo hơn, môi xkhi trời tối thì Night Stalker có thể kích hoạt chiêu Hunter in the Night để bay và vượt mọi địa hình trong 2 giây.

Dota 2: Valve tung phiên bản 7.06 nhằm chuẩn bị cho giải TI7 sắp tới - ảnh 2

Đáng chú ý hơn, phiên bản mới còn giới thiệu một cơ chế mới đặc biệt dành cho người chơi mỗi khi deny lính. Trước đây, deny lính sẽ hạn chế lượng điểm kinh nghiệm nhận được của hero đối phương. Tuy nhiên giờ đây, mỗi khi deny lính sẽ cung cấp 30% chỉ số kinh nghiệm cho đội của mình, điều này khích lệ người chơi thường xuyên deny lính hơn trong suốt thời gian trận đấu diễn ra. Cơ chế mới này liên quan khá nhiều tới yếu tố trong game, ví dụ như những người chơi đường giữa tốt sẽ giúp đồng đội rất nhiều mỗi khi deny, trong khi đó những hero cary đi safelane cũng nhận được lượng kinh nghiệm đáng kể. Và thậm chí kể cả những tướng hỗ trợ cũng được hưởng lợi không kém từ điều này khi có thể lấy được điểm talent quan trọng nhanh hơn.

Video giới thiệu những thay đổi mới của phiên bản 7.06

Ngoài ra, sau đây là một số thông tin thú vị khác như:

  • Bãi lính neutral sẽ phục hồi mỗi phút thay vì mỗi 2 phút như trước, nhưng lượng tiền và điểm kinh nghiệm nhật được sẽ ít hơn 20%.
  • Hand of Minas sẽ mắc hơn một tí, nhận ít vàng hơn nhưng cung cấp nhiều kinh nghiệm hơn.
  • Illusion sẽ gây ít sát thương hơn nhưng cung cấp nhiều tiền hơn cho người hạ gục.
  • Roshan sẽ khó giết hơn, tuy nhiên sẽ cung cấp Cheese sớm hơn.
  • Runes sẽ xuất hiện tại cả 2 điệm điểm kể từ phút 40.
  • Tất cả điểm talent hồi sinh nhanh hơn đều bị thay thế mới.

Các bạn có thể nhấn vào đây để xem chi tiết những thay đổi mới của phiên bản 7.06. Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Dota 2 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đăng Khoa

Đăng Khoa

Tui thấy con Night Stalker ghê hơn, giờ bay vượt địa hình thì quá khủng luôn, support đi ngu ngơ là lên bảng ngay :)))
Minh Trí

Minh Trí

Warlock giờ mạnh quá, lên được gậy xanh + talent tree nữa là tổng cộng có 3 con golem, gõ nhà như cái máy luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.