Doto Mobile ấn định ngày ra mắt

7 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ mở cửa trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS.

Kế thừa những điểm tinh túy nhất của huyền thoại Warcraft 3 và hoàn thiện, tinh chỉnh để phù hợp với game thủ trên di động, Doto Mobile (tên gọi cũ: Chiến Thuật Đại Sư) được rất nhiều game thủ kỳ vọng sẽ làm thị trường game mobile chiến thuật sôi động trở lại. Gameplay đặc sắc, đồ họa tối ưu cùng nhiều hình ảnh hero quen thuộc, Doto Mobile hội tụ đủ mọi yếu tố để níu chân bất cứ game thủ nào.

Doto Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Doto Mobile là tựa game kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố chiến thuật và nhập vai sẽ dẫn game thủ phiêu lưu vào thế giới Warcraft 3 lừng danh một thời cùng các nhân vật quen thuộc như Night Stalker, Demon Hunter, Mirana,… từ  4 chủng tộc chính gồm Orc, Human, Elf và Undead. Mỗi hero sỡ hữu những kỹ năng đặc biệt tương ứng với thuộc tính tấn công, phòng thủ và kỹ thuật cá nhân khác nhau. Với hàng trăm những đội hình khác nhau, người chơi sẽ có những tính toán của riêng mình trong từng trận đấu để đạt được thắng lợi.

Doto Mobile ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Sau suốt mùa hè trì hoãn ra mắt với lý do trục trặc xét duyệt trên App Store, mới đây, Doto Mobile đã chính thức ra mắt teaser đồng thời ấn định ngày mở cửa vào 30.8 sắp tới. Được biết, trò chơi này sẽ có mặt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOS.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Doto Mobile ngay tại trang chủ trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Hòa

Gia Hòa

Nhìn cũng đẹp đó, đúng lúc chả có game mobile gì chơi
Ðẳng

Ðẳng

Chơi A Planet Of Mine đi
Bích Hải

Bích Hải

Lại nhái Wow à?
Ngọc Anh

Ngọc Anh

Chứ còn gì nữa, game phát hành ở VN mà
Ánh Hoa

Ánh Hoa

Phải nói chính xác là game TQ làm
3 phản hồi
Như Phương

Như Phương

Game nhái Warcraft, tên thì nhái dota, quỳ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm