Doto Mobile lùi ngày ra mắt vì... đứt cáp

3 Thanh Niên Online
Trò chơi dự kiến sẽ mở cửa sau đợt nghỉ lễ 2.9 sắp tới.

Doto Mobile là game di động nhập vai chiến thuật, trò chơi được xây dựng hoàn toàn dựa trên bối cảnh Warcraft III, từ cốt truyện, hệ thống nhân vật cho đến những chi tiết hấp dẫn khác. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa khá chi tiết và bắt mắt, người chơi có thể dễ dàng nhận ra các nhân vật "gốc" từ Warcraft được đưa vào trong game di động này. Các bản đồ trong trò chơi được xây dựng tương đối có chiều sâu. Bên cạnh đó, nền nhạc hào hùng cũng dễ dàng "dụ dỗ" người chơi ngay từ những phút đầu đăng nhập vào game.

Doto Mobile lùi ngày ra mắt vì... đứt cáp - ảnh 1

Kế thừa những điểm tinh túy nhất của huyền thoại Warcraft 3 và hoàn thiện, tinh chỉnh để phù hợp với game thủ trên di động, Doto Mobile được rất nhiều game thủ kỳ vọng sẽ làm thị trường game mobile chiến thuật sôi động trở lại. Gameplay đặc sắc, đồ họa tối ưu cùng nhiều hình ảnh hero quen thuộc, Doto Mobile hội tụ đủ mọi yếu tố để níu chân bất cứ game thủ nào.

Doto Mobile lùi ngày ra mắt vì... đứt cáp - ảnh 2

Game mobile này đã được nhà phát hành CMN Online ấn định ra mắt vào hôm nay (30.8), tuy nhiên mới đây, sản phẩm này đã thông báo sẽ lùi ngày ra mắt, lý do chính là vì kỳ nghỉ lễ 2.9 sắp tới cũng như tránh các ảnh hưởng giật lag từ việc đứt cáp quang vừa qua. Theo dự kiến, trò chơi sẽ mở cửa ngay sau khi đợt nghỉ lễ kết thúc.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thì

Thì

Đứt cáp thì ảnh hưởng mấy game nước ngoài thôi, lan quyên gì game trong nước
Quốc

Quốc

Bye game, nhà phát hành muốn nghỉ lễ thì cứ nghỉ thôi, gamer có nghỉ đâu
Thúy Huyền

Thúy Huyền

Một tháng lùi ra mắt 4 lần ai chịu cho nổi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.