Dragon Ball FighterZ đã bán hơn 2 triệu bản kể từ khi mới ra mắt

4 Thanh Niên Online
Có lẽ đây là khởi đầu khá thuận lợi cho tựa game đối kháng lấy chủ đề từ bộ truyện nổi tiếng.

Sau khi ra mắt được 1 tuần trên thế giới, tựa game Dragon Ball FighterZ đã bán được hơn 2 triệu bản.

Thông tin này vừa được đăng trên trang Twitter của Bandai Namco. Theo đó, tổng số lần bán game được tính cả online và dạng đĩa từ ngày 26.1 cho đến nay tại các hệ máy PC, Xbox One và PlayStation 4.

Ngoài ra tựa game này cũng vừa mới ra mắt tại Châu Á, một trong những thị trường khủng nhất trong dòng game đối kháng cũng như Dragon Ball. Thế nên có khả năng cao họ sẽ tăng nhanh số bản bán ra trong tuần tới.

Dragon Ball FighterZ đã bán hơn 2 triệu bản kể từ khi mới ra mắt - ảnh 1

Dragon Ball FighterZ được tung ra nhằm thu hút lượng fan đông đảo từ tựa truyện Dragon Ball (hay còn được biết đến cái tên Bảy Viên Ngọc Rồng tại Việt Nam). Arc Systems, nhà phát triển Dragon Ball FighterZ, thậm chí còn thêm vào hàng tá bí mật ẩn giấu đằng sau để fan tha hồ khám phá những khoảnh khắc khó quên từ bộ truyện cực kì nổi tiếng này.

Với số lượng ủng hộ khổng lồ từ fan hâm mộ, có lẽ mọi người không phải chờ lâu trong phiên bản DLC (Downloadable Content) đầu tiên của Dragon Ball FighterZ. Thậm chí fan cuồng cũng khá nhiệt tình trong việc tìm dữ liệu để dự đoán nhân vật ra mắt sắp tới như Bardock và Broly. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cao

Cao

Giờ còn nhiều người chơi game đối kháng vậy sao? :o
Lục

Lục

Châu Á fan cuồng game này hơi bị nhiều luôn á :v
Nguyễn Ngọc Thắng

Nguyễn Ngọc Thắng

Êu, khủng vậy nhỉ?
Ðảm

Ðảm

Hí hí, vừa mới mua xong :">

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.