Dragon Ball: Xenoverse 2 tung trailer bản tiếng Anh cho Switch

5 Thanh Niên Online
Tựa game đối kháng Dragon Ball: Xenoverse 2 phiên bản tiếng Anh sẽ đổ bộ xuống hệ máy Ninten Switch trong tháng 9.
Mới đây, hãng phát triển Dimps và hãng phát hành Bandai Namco Entertainment đã tung ra trailer mới cho tựa game đối kháng Dragon Ball: Xenoverse 2 phiên bản tiếng Anh cho hệ máy Nintendo Switch. Trailer cũng phô diễn những tính năng độc đáo dành cho phiên bản trên Switch.
Trailer giới thiệu Dragon Ball: Xenoverse 2 phiên bản Nintendo Switch
Với Nintendo Switch, bạn có thể dễ dàng chơi cùng bạn bè với chế độ co-op (hỗ trợ 6 người) và đối kháng 3 vs 3 online matchmaking. Độc đáo hơn nữa, bạn còn có thể dùng tay cầm Joy-Con để múa may, thi triển những tuyệt kĩ như Kamehameha, Spirit Bombs hay Special Beam Cannon...
Dragon Ball: Xenoverse 2 dự kiến sẽ phát hành cho Nintendo Switch vào ngày 22.9 tới đây sau khi đã ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One hồi năm ngoái. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Linh

Xuân Linh

thêm lý do để tậu switch
Khởi Phong

Khởi Phong

đã chơi nát trên PC
Thuyết

Thuyết

hóng mỗi Dragon Ball Fighter Z
Ðạo

Ðạo

có bản switch nữa, quá ngon
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.