Dragon Blaze hé lộ phiên bản mới lớn nhất trong năm

0 Thanh Niên Online
Ngoài hệ thống cốt truyện mới, có vẻ như Dragon Blaze sẽ giới thiệu đến người chơi một hệ thống thăng cấp mới, mang đến sức mạnh hoàn toàn mới cho các Boden.
Bản cập nhật sắp tới (Season 6) cũng sẽ đem đến chế độ đánh boss mới, nơi người chơi có thể hiệp lực đánh boss với 4 đội hình khác nhau, với 24 anh hùng tham chiến.
Teaser bản cập nhật mới của Dragon Blaze
Trước đó, Dragon Blaze cũng có một bản cập nhật mang tới 4 nhân vật Overlord mới Aeci, Inhaeri, Belda, Vuinetta. Đi kèm với các nhân vật mới này là những sự kiện đặc biệt để người chơi có thể dễ dàng thu thập được cả 4 nhân vật này. Như thường lệ, đồ họa và cách thiết kế nhân vật của Dragon Blaze vẫn không làm thất vọng những fan cứng của tựa game này. Nhưng để hóa thần (deify) được 4 nhân vật mới toanh này, người chơi phải đợi đến khi bản cập nhật sắp tới đây ra mắt. Có thể nói rằng, việc ra mắt tứ trụ mới này là để lót đường cho bản cập nhật lớn sắp tới, giúp game thủ có thể tạo cho mình một đội hình mạnh nhất trước khi bước vào cuộc phiêu lưu mới.
Dragon Blaze hé lộ phiên bản mới lớn nhất trong năm  - ảnh 1Dragon Blaze hé lộ phiên bản mới lớn nhất trong năm  - ảnh 2
Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước cho Dragon Blaze Season 6 tại đây để có cơ hội nhận được thẻ hiệu triệu Arch Overlord tuyển chọn khi phiên bản mới chính thức ra mắt.
Dragon Blaze hé lộ phiên bản mới lớn nhất trong năm  - ảnh 3
 
Dragon Blaze là tựa game RPG nổi tiếng của Hàn Quốc GAMEVIL nhà phát hành
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm