Dragon Nest II: Legend ra mắt bản tiếng Anh

5 Thanh Niên Online
Phiên bản tiếng Anh của trò chơi chỉ được sử dụng tại một số quốc gia như Úc, Canada, Đan Mạch, Hà Lan và Philippines.

Dragon Nest II: Legend là game mobile được xây dựng từ phiên bản Dragon Nest trên PC, trò chơi lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2015 và nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ thế giới. Mặc dù có tên gọi là Dragon Nest II nhưng thực ra trò chơi này lại là phiên bản "tiền truyện" 500 năm trước của Dragon Nest. Cơ chế chiến đấu cùng nền tảng đồ họa dễ thương vốn làm nên tên tuổi của Dragon Nest cũng sẽ được "sao lưu" hoàn toàn sang Dragon Nest II, do vậy game mobile này không có thay đổi gì quá nhiều khi đem ra so sánh với phiên bản PC.

Dragon Nest II: Legend ra mắt bản tiếng Anh - ảnh 1

Vào đầu tháng 4.2016, Nexon đã công bố thông tin ký kết "giao kèo" với cha đẻ của Dragon Nest - Eyedentity Games - để có được quyền phát hành Dragon Nest II: Legend trên toàn thế giới. Ngay sau đó, hãng này cũng đã dự định phát hành Dragon Nest II: Legend ngay trong Quý II - 2016 trên cả hai nền tảng Android và iOS, tuy nhiên các dự tính này đã có một chút thay đổi. Sau đó vào tháng 2.2017, Nexon đã mở cửa bản thử nghiệm của trò chơi và giới hạn tại Hàn Quốc, thậm chí "khóa IP" thẳng tay đối với Trung Quốc và Việt Nam.

Dragon Nest II: Legend ra mắt bản tiếng Anh - ảnh 3

Tuy nhiên khá may mắn cho cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này đó là việc Dragon Nest II: Legend vừa mới mở cửa phiên bản tiếng Anh tại Úc, Canada, Đan Mạch, Hà Lan và Philippines. Tất nhiên những game thủ Việt nếu muốn trải nghiệm trò chơi này vẫn cần phải chuyển vùng App Store sang khu vực tương ứng kể trên mới có thể download được game.

Dragon Nest II: Legend ra mắt bản tiếng Anh - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huệ Ân

Huệ Ân

Thế này chắc chẳng bao giờ về VN
Giản

Giản

Gamer Hàn đúng sướng, game hay toàn đc chơi trước
Phó

Phó

Ngon rồi, chơi bản hàn cũng phải fake ip nhưng tiếng hàn thì ngu đặc
Vinh

Vinh

Sao game hay nào cũng cấm VN vậy?
Ngô

Ngô

Vì VN trashtalk, trẻ trâu nhiều chứ sao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.