Dragon Quest Builders sẽ có phiên bản cho Nintendo Switch

6 Thanh Niên Online
Tựa game nhập vai sandbox Dragon Quest Builders của Square Enix sẽ đổ bộ xuống Nintendo Switch vào năm sau. 
Hôm nay, hãng Square Enix đã chính thức hé lộ phiên bản dành cho hệ máy Nintendo Switch của tựa game nhập vai sandbox Dragon Quest Builders. Theo đó, hãng chưa công bố ngày ra mắt chính thức trên Switch nhưng dự kiến game sẽ được phát hành vào năm sau.
Dragon Quest Builders ra mắt vào năm 2016, là phiên bản spin-off của dòng game nhập vai rất được yêu thích Dragon Quest. Game là sự kết hợp giữa nhập vai như Dragon Quest và xây dựng cực kì sáng tạo theo kiểu Minecraft. Người chơi sẽ thu thập vô vàn những nguyên liệu, dựng xây các công trình và chiến đấu với quái vật. Phiên bản sequel Dragon Quest Builders 2 cũng đã được Square Enix lên lịch phát hành vào năm 2018. 
Trailer game Dragon Quest Builders 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lữ

Lữ

game chơi vui
Như Hồng

Như Hồng

game này có pc ko ad?
Lanh

Lanh

Nhiều người mua Switch chỉ để chơi dòng game này
Ngọc Tú

Ngọc Tú

hóng thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.