Dr.Boom #2: Cánh cửa cho người Việt đến với chung kết thế giới Hearthstone

0
Việt Nam góp mặt trong chung kết thế giới Hearthstone tại Blizzcon, Hoa Kỳ. Tại sao không?

Theo thông tin mới nhất mà Thanh Niên Game vừa nhận được, giải đấu Dr.Boom #2 (do cộng đồng Việt Nam tổ chức) đã chính thức được nhà phát hành Blizzard công nhận và sẽ nằm trong chuỗi các giải đấu tích lũy điểm tham gia chung kết thế giới Hearthstone: Heroes of Warcraft tại Blizzcon 2015, sẽ được tổ chức vào ngày 6-7.11.2015, Hoa Kỳ.

Đây là một tin vui đối với cộng đồng game thủ Hearthstone tại Việt Nam, bởi việc được chính nhà phát hành game quan tâm đến sẽ khiến cánh cửa tiến tới chung kết Thế Giới của các game thủ Việt Nam rộng mở hơn rất nhiều.

Hearthstone: Dr.Boom #2: Cánh cửa cho người Việt đến với Blizzcon


Top 4 của giải đấu Dr.Boom #2 sẽ nhận được tổng cộng 17 điểm tích lũy, trong đó:

  • Vô địch: 10 điểm
  • Á quân: 5 điểm
  • Hạng 3-4: 1 điểm

Dr.Boom #2: Cánh cửa cho người Việt đến với chung kết thế giới Hearthstone - ảnh 2

Blizzard đã thực sự để mắt đến cộng đồng Hearthstone Việt Nam

Như vậy, với việc vòng Regional Last Call chỉ yêu cầu tối thiếu 2 điểm để tham dự, Việt Nam sẽ chắc chắn có được đại diện của mình tham gia vòng loại châu lục sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian sắp tới đây. Ngoài ra, top 4 của giải đấu Dr.Boom #1 cũng nhận được số Points giống như ở giải Dr.Boom #2, đồng nghĩa với việc Cao Thanh "CrazyMageeee" Tú và Bùi "Minhalhp" Minh sẽ được quyền góp mặt tại vòng Regional Last Call của Blizzcon.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Huyền thoại Pac-Man tròn 40 tuổi

Huyền thoại Pac-Man tròn 40 tuổi

Được xem là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp game, Pac-Man đã bước sang tuổi 40 và mang về cho Bandai Namco hơn 14 tỉ USD.