Dr.Boom #2: Cánh cửa cho người Việt đến với chung kết thế giới Hearthstone

0
Việt Nam góp mặt trong chung kết thế giới Hearthstone tại Blizzcon, Hoa Kỳ. Tại sao không?

Theo thông tin mới nhất mà Thanh Niên Game vừa nhận được, giải đấu Dr.Boom #2 (do cộng đồng Việt Nam tổ chức) đã chính thức được nhà phát hành Blizzard công nhận và sẽ nằm trong chuỗi các giải đấu tích lũy điểm tham gia chung kết thế giới Hearthstone: Heroes of Warcraft tại Blizzcon 2015, sẽ được tổ chức vào ngày 6-7.11.2015, Hoa Kỳ.

Đây là một tin vui đối với cộng đồng game thủ Hearthstone tại Việt Nam, bởi việc được chính nhà phát hành game quan tâm đến sẽ khiến cánh cửa tiến tới chung kết Thế Giới của các game thủ Việt Nam rộng mở hơn rất nhiều.

Hearthstone: Dr.Boom #2: Cánh cửa cho người Việt đến với Blizzcon


Top 4 của giải đấu Dr.Boom #2 sẽ nhận được tổng cộng 17 điểm tích lũy, trong đó:

  • Vô địch: 10 điểm
  • Á quân: 5 điểm
  • Hạng 3-4: 1 điểm

Dr.Boom #2: Cánh cửa cho người Việt đến với chung kết thế giới Hearthstone - ảnh 2

Blizzard đã thực sự để mắt đến cộng đồng Hearthstone Việt Nam

Như vậy, với việc vòng Regional Last Call chỉ yêu cầu tối thiếu 2 điểm để tham dự, Việt Nam sẽ chắc chắn có được đại diện của mình tham gia vòng loại châu lục sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian sắp tới đây. Ngoài ra, top 4 của giải đấu Dr.Boom #1 cũng nhận được số Points giống như ở giải Dr.Boom #2, đồng nghĩa với việc Cao Thanh "CrazyMageeee" Tú và Bùi "Minhalhp" Minh sẽ được quyền góp mặt tại vòng Regional Last Call của Blizzcon.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.