Dream World 3D mở landing page, ấn định ngày ra mắt

5 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ hé lộ lần lượt các tính năng đặc sắc, sau đó sẽ mở tải và ra mắt chính thức vào cuối tháng 10 này.

Dream World 3D là game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) có đề tài kỳ ảo do Douyi phát hành tại thị trường Trung Quốc và sẽ do Gamota vận hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi này từng đạt được nhiều thành tích đáng kể tại thị trường tỉ dân sau ít ngày ra mắt và hứa hẹn trở thành sản phẩm tiêu biểu của năm 2017 này.

Có thể nói, sở dĩ tựa game nhập vai này nhận được nhiều sự ưu ái đến vậy từ phía gamer chính là nhờ lối chơi dàn trận chiến thuật tấn công theo lượt đòi hỏi người chơi phải vận dụng trí tuệ nhằm điều khiển từng đường đi nước bước của nhân vật một cách hết sức khéo léo. Giữa một rừng game nhập vai chạy theo xu hướng “mì ăn liền”, nơi người chơi phó mặc hoàn toàn vào hệ thống auto, thì DreamWorld 3D không ngần ngại mở đường cho làn sóng turn-based cân não.

Dream World 3D mở landing page, ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Bên cạnh đó, phần đồ họa 3D mang phong cách chibi gần gũi xây dựng nên chuỗi 9 lớp nhân vật với tạo hình đẹp mắt cùng loạt thời trang, thú cưỡi bắt mắt dễ khiến người chơi liên tưởng đến tựa game đình đám một thời trong lòng thế hệ 8x – TS Online.

Dream World 3D mở landing page, ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Mới đây, sản phẩm này đã mở cửa landing page, đồng thời hé lộ chi tiết các tính năng đặc sắc. Trong đó, Dream World 3D chú trọng đến việc cung cấp cho game thủ rất nhiều thông tin xoay quanh hệ thống nhân vật đặc sắc của mình với tất cả: 12 nhân vật nam nữ đặc sắc như: Yến Ca Hành, Tiêu Dao Hiệp, Alice, Phích Lịch Hỏa, Vân Vô Tâm, Thiên Huyễn Điệp,… Và mỗi nhân vật lại có thể hóa thân thành 3 trong tổng số 9 nghề nghiệp như Hiệp Khách, Pháp Sư, Đạo Sĩ, Kỵ Sĩ... còn mỗi chức nghiệp là sự kết hợp các thuộc tính khác nhau ở mỗi nhân vật khác nhau theo nam nữ.

Dream World 3D mở landing page, ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Bên cạnh đó, Dream World 3D cũng đã hé lộ lịch trình ra mắt tại Việt Nam, theo đó, sản phẩm này sẽ cho phép tải game sớm vào ngày 29.10 và chính thức ra mắt vào 31.10 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lăng

Lăng

Cuối tháng cơ à?
Đức Duy

Đức Duy

Game giống TS Online thì toàn game rác thôi
Tuyết Anh

Tuyết Anh

Nhìn game cute phết
Kim Anh

Kim Anh

Gamota sao giờ lại phát hành 3 cái game vớ vẩn này
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).