Drive Girls - Game 'mỹ nữ biến hình thành xe' ra mắt trong tháng 5

0 Thanh Niên Online
Tựa game Drive Girls sẽ được hãng Rising Star Games phát hành cho PS Vita trong tháng 5 tới đây.
Mới đây, hãng phát hành Rising Star Games đã công bố game Drive Girls dành cho hệ máy cầm tay PS Vita. Cụ thể, trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 26.5 năm nay dưới dạng đĩa và tải về (digital) cho thị trường Châu Âu và độc quyền trên PS Vita. Drive Girls được phát triển bởi hãng Bergsala Lightweight và đã ra mắt tại thị trường Nhật Bản hồi đầu tháng 1 năm nay.
Trailer giới thiệu game Drive Girls
Trong game, bạn sẽ vào vai 5 cô nàng dễ thương Drive Girls với khả năng biến hình thành xe hơi y như các... Transformers. Lối chơi của game kết hợp giữa đua xe và hành động đánh quái với phong cách chặt chém (hack ‘n’ slash) quen thuộc. Drive Girls bao gồm phần chơi chiến dịch (single player campaign) và phần chơi mạng (local and online multiplayer) hỗ trợ 4 người chơi. Hiện tại, ngày phát hành của game cho thị trường Bắc Mỹ chưa được công bố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.