Dự án game thực tế ảo của VNG chính thức lộ diện

0 Thanh Niên Online
Dead Target VR đã được VNG giới thiệu tại sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab vừa diễn ra tại Singapore.
VNG Game Studios cho hay, dự án Dead Target VR được thực hiện bởi đội ngũ chỉ có 2 nhân sự, đang trong giai đoạn thử nghiệm, trò chơi đã gây được sự chú ý với Google và đội ngũ thực hiện được mời sang dự sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab tại Singapore để diễn thuyết, cũng như trình diễn bản chơi thử của game từ ngày 27.2 - 28.2 vừa qua.
Dự án game thực tế ảo của VNG chính thức lộ diện - ảnh 1
Dự án game thực tế ảo của VNG chính thức lộ diện - ảnh 2
Dead Target VR là một sản phẩm “ngoại bản” của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động rất thành công về mặt thương mại - Dead Target: Zombie, cũng do VNG Game Studios phát triển, với hơn 50 triệu lượt tải trên toàn cầu. Trong game, người chơi sẽ đối đầu với đội quân zombie khát máu thông qua vô số nhiệm vụ, thử thách và được hỗ trợ bởi kho vũ khí đồ sộ cùng nhiều lựa chọn nâng cấp thú vị. Trò chơi có thể diễn ra bình thường ngay cả khi không có kết nối internet (chế độ offline).
Dự án game thực tế ảo của VNG chính thức lộ diện - ảnh 3
Được biết, Dead Target VR phát triển từ phiên bản dành cho thiết bị Cardboard của Google và khi chuyển qua thiết bị Daydream đã được hiệu chỉnh thêm nhiều tính năng để phù hợp với tay điều khiển của thiết bị này, bao gồm các hoạt động cơ bản ban đầu: nhắm bắn, nạp đạn, quăng lựu đạn và sẽ có thêm khả năng cận chiến cùng một số hành động phức tạp khác về sau.
Dự án game thực tế ảo của VNG chính thức lộ diện - ảnh 4
Sau màn trình diễn khá thành công tại Google Daydream/Tando Code Lab, giới chuyên môn đánh giá Dead Target VR sẽ sớm đạt được những thành tựu vượt xa dự kiến.
Đôi nét về VNG Game Studios
VNG Game Studios là một studio phát triển và phát hành game trực thuộc tập đoàn VNG, được thành lập vào tháng 04.2007 với hơn 250 nhân viên, bao gồm các họa sĩ, lập trình viên game giỏi nhất Việt Nam và được chia thành nhiều studio nhỏ với vai trò khác nhau. VNG Game Studios đã phát triển và phát hành hơn 30 sản phẩm game đa dạng về thể loại và nền tảng (từ bản cài đặt, chạy trên trình duyệt PC cho tới hệ di động). Mục tiêu chính của VNG Game Studios là mang tới cho người dùng trong và ngoài nước các sản phẩm thật chất lượng đi cùng các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. 
Kể từ năm 2013, VNG Game Studios đã tập trung toàn bộ nhân lực và tài nguyên cho việc phát triển và phát hành các game di động. Hiện tại, VNG Game Studios có hơn 70 triệu cài đặt trên hệ di động, bao gồm 45 triệu đến từ khách hàng nội địa và 25 triệu khách hàng thế giới. Ngoài ra, VNG Game Studios cũng vinh dự nhận được danh hiệu Top Developer và Editor’s Choice do  Google Play trao tặng cho trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động: Dead Target: Zombie™
Các sản phẩm nổi tiếng khác của VNG Game Studios: Dead Target: Zombie, Sky Garden: Farm in Paradise, Dead Target: Zombie 2, Cube Skyland, iCa, Tini Farm và Zombie Shootdown.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.