Đường Môn Kỳ Hiệp 'chốt hạ' ngày ra mắt

7 Thanh Niên Online
Đường Môn Kỳ Hiệp sẽ chính thức tới tay game thủ Việt trong tuần sau...

 Đường Môn Kỳ Hiệp (tên gốc: Tru Thần Hoàng Hôn) là game mobile nhập vai chiến đấu với nội dung võ hiệp khá quen thuộc về một trong các môn phái bí ẩn bậc nhất trong võ lâm giang hồ.  Trò chơi này mới chỉ vừa mở cửa tại Trung Quốc trên cả 2 nền tảng Android và iOS vào giữa tháng 7 vừa qua và đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam.

Đường Môn Kỳ Hiệp 'chốt hạ' ngày ra mắt - ảnh 1

Bước chân vào thế giới trong game, người chơi sẽ có được cái nhìn bao quát và chi tiết hơn về quá trình khai tông lập phái cùng những bí ẩn làm nên danh tiếng của Đường Môn - môn phái am hiểu về cơ quan cạm bẫy và ám khí bậc nhất giang hồ. Người chơi sẽ được hóa thân vào đệ tử Đường Môn,  tu tập võ nghệ, học cách chế tạo ám khí để bôn tẩu giang hồ với mục tiêu lớn nhất là tìm ra bí kíp Lục Đạo Chân Kinh thất truyền của môn phái, nâng cao thực lực, cứu giúp võ lâm. Trò chơi cũng được đánh giá là đề cao hệ thống PK với những màn thi triển võ công cực kỳ đặc sắc khiến game thủ khó mà rời mắt.

Đường Môn Kỳ Hiệp 'chốt hạ' ngày ra mắt - ảnh 2
Đường Môn Kỳ Hiệp 'chốt hạ' ngày ra mắt - ảnh 3

Mới đây, ngay sau khi phần cuối của Đường Môn Kỳ Hiệp Ngoại Truyện ra mắt cộng đồng game thủ, thì cũng là lúc trò chơi này hé lộ thời điểm ra mắt. Theo đó, Đường Môn Kỳ Hiệp sẽ chính thức mở cửa từ ngày 24.8 sắp tới.

Đường Môn Kỳ Hiệp 'chốt hạ' ngày ra mắt - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huyên

Huyên

Không biết sống được mấy tháng
Ðiều

Ðiều

Khi nào ko hút đc nữa mới chết nhé bro!
Thu Yến

Thu Yến

Truyện đọc như tiên hiệp!
Ngân Trúc

Ngân Trúc

Truyện có vẻ bá mà game nhìn cũng quá bình thường
Hạ Vy

Hạ Vy

Blade and soul, blade and soul, blade and soul
Kim

Kim

Đâm bang vl :)))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.