Đường Môn Kỳ Hiệp đã xử lý hoàn tất lỗi văng game

5 Thanh Niên Online
Sau giai đoạn khổ sở với tình trạng văng game khi chơi Đường Môn Kỳ Hiệp, nhà phát hành Funtap cuối cùng cũng đã xử lý dứt điểm vấn đề này
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Đường Môn Kỳ Hiệp thời gian qua đã bị lỗi văng game gây ảnh hưởng rất lớn đến sự trải nghiệm của game thủ. Theo đó, không ít người chơi đã phản ánh liên tục về lỗi văng game khi đang làm nhiệm vụ, chạy phó bản cùng các hoạt động khác. Theo game thủ, cứ vào cỡ 5 phút, thậm chí ít hơn là bị "đá" ra ngoài, và không thông báo lỗi gì. "Bạn có đi phụ bản, làm nhiệm vụ hay thậm chí đứng yên ở thành cũng vậy, chẳng khác gì đâu", một game thủ cho biết.
Đường Môn Kỳ Hiệp đã xử lý hoàn tất lỗi văng game - ảnh 1
Trước tình trạng trên, nhà phát hành Funtap cho biết: "Chúng tôi đang tích cực phối hợp cùng nhà phát triển Đường Môn Kỳ Hiệp để xử lý dứt điểm tình trạng này"
Đường Môn Kỳ Hiệp đã xử lý hoàn tất lỗi văng game - ảnh 2
Đường Môn Kỳ Hiệp đã xử lý hoàn tất lỗi văng game - ảnh 3
Vừa qua, đợt bảo trì gần nhất, Đường Môn Kỳ Hiệp về cơ bản đã giải quyết tình trạng trên. Nhiều người chơi đã xác nhận chưa thấy có dấu hiệu bị văng game kể từ lần bảo trì fix lỗi đó. Như vậy, sau bao ngày "lên bờ xuống ruộng", game thủ đã có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm.
Đường Môn Kỳ Hiệp đã xử lý hoàn tất lỗi văng game - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trịnh Chí Tài

Trịnh Chí Tài

Cơ bản là ok
Thanh Quang

Thanh Quang

Tạm ổn
Nguyệt Ánh

Nguyệt Ánh

Đã rồi
Sương

Sương

Ngon rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm