Đường Môn Kỳ Hiệp tung clip Việt hóa

5 Thanh Niên Online
Những hình ảnh đầu tiên về bản Việt hóa của Đường Môn Kỳ Hiệp đã được giới thiệu khá thú vị.
Đường Môn Kỳ Hiệp (tên gốc: Tru Thần Hoàng Hôn) là game mobile nhập vai chiến đấu với nội dung võ hiệp khá quen thuộc về một trong các môn phái bí ẩn bậc nhất trong võ lâm giang hồ. Trò chơi này mới chỉ vừa mở cửa tại Trung Quốc trên cả 2 nền tảng Android và iOS vào giữa tháng 7 vừa qua và hiện tại đã được đưa về Việt Nam.
 Đường Môn Kỳ Hiệp tung clip Việt hóa - ảnh 1
Đường Môn Kỳ Hiệp tung clip Việt hóa - ảnh 2
Được biết, người chơi sẽ được hóa thân vào đệ tử Đường Môn để tu tập võ nghệ, học cách chế tạo ám khí để bôn tẩu giang hồ với mục tiêu lớn nhất là tìm ra bí kíp Lục Đạo Chân Kinh thất truyền của môn phái, nâng cao thực lực, cứu giúp võ lâm. Trò chơi cũng được đánh giá là đề cao hệ thống PK với những màn thi triển võ công cực kỳ đặc sắc khiến game thủ khó mà rời mắt.
Đường Môn Kỳ Hiệp tung clip Việt hóa - ảnh 3
Clip Việt hóa Đường Môn Kỳ Hiệp
Đường Môn Kỳ Hiệp tung clip Việt hóa - ảnh 4
Mới đây, cộng đồng Đường Môn Kỳ Hiệp vừa được "mục sở thị" gameplay chính thức của sản phẩm này, thông qua đoạn clip Việt hóa vừa được giới thiệu. Theo hình ảnh này, thì hầu hết các tính năng của sản phẩm đều đã được xử lý ngôn ngữ khá chỉnh chu. Dự kiến, game sẽ ra mắt trong tháng 8 này.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lai

Lai

Game ko đẹp lắm
Ðắc

Ðắc

ủa game này sao giống tiên - ma vậy
Nguyệt Lan

Nguyệt Lan

Đồ họa này ko thuộc kiếm hiệp
Bằng

Bằng

game này hơi xấu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.