Durango tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tại Đông Nam Á

5 Thanh Niên Online
Đợt mở rộng phạm vi phát hành này của trò chơi sẽ nhắm vào xứ sở chùa vàng Thái Lan - một thị trường khá mạnh tại khu vực Đông Nam Á.

Durango là game mobile thuộc dạng thế giới mở được phát triển bởi What! Studio và phát hành trên toàn cầu bởi Nexon - công ty phát hành game online hàng đầu Hàn Quốc. Là một game mobile thuộc thể loại nhập vai sinh tồn, người chơi Durango sẽ được đặt vào thế giới thời tiền sử với khủng long và nhiều loại quái vật khác nhau.

Durango tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tại Đông Nam Á - ảnh 1

Người chơi trong Durango sẽ phải sinh sống trong một thế giới với nhiều loại khủng long khác nhau. Để sinh tồn trong Durango, bạn cần phải biết phối hợp với nhau để chăn nuôi, trồng trọt và thậm chí là săn bắn khủng long nữa. Với Durango, game thủ có thể tự sáng tạo nên thế giới của riêng mình bằng cách khám phá các vùng đất mới, thu thập nguyên vật liệu và xây dựng bộ lạc. Nếu muốn, bạn có thể thu phục những con khủng long mạnh mẽ trong Durango và biến chúng thành thú cưỡi của mình.

Durango tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tại Đông Nam Á - ảnh 2
Durango tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động tại Đông Nam Á - ảnh 3

Hiện tại Durango cũng đã có mặt tại rất nhiều thị trường game lớn như Đông Nam Á, Brazil, Úc, Canada và khu vực Bắc Âu với các phiên bản beta. Tại Đông Nam Á, sản phẩm đã đặt máy chủ chính thức ở Philppines, Malaysia và Indonesia, và mới đây, Durango đã tiếp tục hé lộ về việc chuẩn bị mở cửa tại Thái Lan với phiên bản nội địa (tiếng Thái). Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ có thêm nhiều cập nhật mới dành cho phiên bản này. Tuy nhiên, cũng xin lưu ý rằng tất cả các phiên bản (ngoại trừ Hàn Quốc) hiện vẫn chưa phải là phiên bản chính thức của Durango khi mà thời gian "chốt hạ" Nexon đã đưa ra là vào tháng 1.2018.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trí Hùng

Trí Hùng

Sao ko về VN mà lại về Thái dúi?
Hồng

Hồng

Vì VN quá nhiều sửu nhi
Việt Chính

Việt Chính

Thái thì nó cấm VN rồi, chơi mấy bản pinoy thôi
Lanh

Lanh

Game đỉnh mà chờ lâu vãi chưởng
Bình Quân

Bình Quân

Năm sau sẽ ra ở VN thioi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.