E3 2017: Bethesda lộ diện 'bom tấn' game kinh dị The Evil Within 2

2 Thanh Niên Online
Cùng với The Evil Within 2 là phần tiếp theo của game bắn súng rất thành công Wolfenstein II: The New Colossus.
Sáng nay tại triển lãm E3, hãng Bethesda đã mang đến cho người hâm mộ màn giới thiệu về bộ đôi tâm điểm The Evil Within 2Wolfenstein II: The New Colossus. Tuy không có thêm tựa game mới nào đáng chú ý ngoài 2 cái tên kể trên vốn đã bị rò rỉ từ trước, nhưng họp báo của Bethesda cũng để lại ít nhiều ấn tượng nơi người xem.
DOOM VFR
Công nghệ thực tế ảo (VR) đang ngày càng phát triển và có chỗ đứng trên thị trường. Do đó, game hành động bắn súng DOOM tiến một bước tiến với DOOM VFR, game VR được id Software phát triển cho PlayStation VR và HTC Vive.
Trailer giới thiệu game DOOM VFR
Fallout 4 VR 
Đến lượt Fallout 4 cũng "đáp cánh" xuống môi trường thực tế ảo với phiên bản Fallout 4 VR được phát triển cho HTC Vive. 
Trailer giới thiệu game Fallout 4 VR
The Elder Scrolls: Legends
The Elder Scrolls: Legends là game thẻ bài lấy bối cảnh từ The Elder Scrolls V: Skyrim, dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 29.6 năm nay trên các hệ máy: PC, Mac, Steam, iPad và table Android.
Trailer giới thiệu game The Elder Scrolls: Legends
Skyrim Switch 
The Elder Scrolls V: Skyrim trình làng trailer mới cho phiên bản trên Nintendo Switch, điểm thú vị của trò chơi là bạn có thể sử dụng tượng amiibo Link để anh chàng này xuất hiện trong game.
Trailer giới thiệu game Skyrim Switch
Dishonored: Death of the Outsider
Dishonored: Death of the Outsider là bản mở rộng độc lập (standalone-expansion) của dòng game Dishonored. Game sẽ ra mắt vào ngày 15.9 năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.
Trailer giới thiệu game Dishonored: Death of the Outsider
The Evil Within 2
Tiếp nối phần trước, hãng phát triển Tango Gameworks tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ phần 2 vẫn dưới sự chỉ đạo của nhà thiết kế lừng danh Shinji Mikami (Resident Evil, Vanquish). Game sẽ được phát hành vào thời gian rất đặc biệt, thứ 6 ngày 13.10 năm nay trên PC, PS4 và Xbox One. 
Trailer giới thiệu game The Evil Within 2
Wolfenstein II: The New Colossus
Sau thành công của Wolfenstein: The New Order vào năm 2014 và bản mở rộng Wolfenstein: The Old Blood vào năm 2015 thì phần 2 của game cũng đã được công bố chính thức. Wolfenstein II: The New Colossus đánh dấu sự trở lại của người hùng B.J. Blazkowicz trong cuộc chiến chống lại chủ nghĩa phát xít. Game sẽ ra mắt vào ngày 27.10 năm nay trên PC, PS4 và Xbox One. 
Trailer gameplay của Wolfenstein II: The New Colossus

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðình Phú

Ðình Phú

hóng doom vr
Bình

Bình

The Evil Within 2quá ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm